5 lý do khách hàng chọn dịch vụ thiết kế spa tại DecoFuni

phong le tan spa 03 - 5 lý do khách hàng chọn dịch vụ thiết kế spa tại DecoFuni

Nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công Spa

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong thi công và thiết kế nội thất văn phòng, chung cư, nhà phố, biệt thự. Lĩnh vực Spa là một trong các thế mạnh tại Decofuni tự tin phục vụ tốt cho bạn.

Trãi qua nhiều dự án thiết kế Spa thành công, độ am hiểu về thị trường và xu hướng thiết kế vững vàng. Những thắc mắc về thiết kế thế nào, thi công ra làm sao sẽ được Decofuni tư vấn cụ thể. 

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm và chăm sóc khách hàng tận tình 24/24.

phong massage spa 03 711x400 - 5 lý do khách hàng chọn dịch vụ thiết kế spa tại DecoFuni

Vật liệu bền bỉ, cao cấp, sang trọng

Tất cả những sản phẩm Decofuni trọn gói và đưa ra thị trường đều làm từ chất liệu cao cấp, độ bền cao. Sự kết hợp hài hòa giữa gỗ tự nhiên ( Óc chó – Sồi Nga, Sồi Mỹ, Xoan đào ) và gỗ công nghiệp ( MDF, MFC, HDF ) tạo nên một bộ sản phẩm đẹp, chỉnh chu và sang trọng.

Xưởng thi công lớn, máy móc hiện đại

Xưởng thi công độc quyền tại Decofuni với quy mô lớn hơn 800m2 kết hợp máy móc hiện đại. Đủ điều kiện đáp ứng các loại công trình từ nhỏ đến lớn trong mức thời gian cho phép.

Vì thực hiện tất cả công đoạn trong sản xuất đến thi công, Decofuni sẽ bảo hành tất cả sản phẩm từ 1 – 5 năm.

Đảm bảo đúng tiến độ công trình 

Với kinh nghiệm chuẩn bị kỹ lưỡng từ thiết kế – thi công sẵn có cùng tiềm lực mạnh mẽ. Decofuni cam kết hoàn thành đúng như thỏa thuận hợp đồng đã ký kết. Chuẩn bị tất cả mọi yếu tố để đảm bảo kế hoạch và tiến độ thi công diễn ra đúng như kế hoạch. Từ đó giúp chủ đầu tư kiểm soát và tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như công sức khi mở spa.

phong massage spa 711x400 - 5 lý do khách hàng chọn dịch vụ thiết kế spa tại DecoFuni

Thi công trọn gói và giá thành cạnh tranh

Các công đoạn từ thiết kế đến thi công hoàn chỉnh; bao gồm sản xuất sản phẩm và lắp đặt  theo bản vẽ thiết kế. Thuận lợi và tiết kiệm thời gian để bạn không phải vất vả tìm kiếm nơi thiết kế hoặc thi công, chọn xưởng.

Với sản phẩm trọn gói, bạn sẽ không phải lo lắng các khoảng phát sinh khó chịu. Decofuni sẽ báo giá từ bảng nghiệm thu và làm hợp đồng thi công bao gồm các hạng mục công việc cần làm.

Cung cấp dịch vụ thiết kế thi công spa trọn gói nên việc giao hàng và thi công lắp ráp miễn phí tại khu vực TP.HCM và tỉnh thành với số lượng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *