Biệt thự cấp 4 sân vườn 165m2 đẹp sắc nước hương trời

Mong muốn sở hữu một biệt thự sân vườn mini165m2 kiến trúc hiện đại ở vùng quê nông thôn hiện nay càng thu hút hấp dẫn nhiều chủ đầu tư khi tìm lối về ở một nơi yên bình có đầy khung cảnh thiên nhiên chan hòa với lối sống mệt mỏi căng thẳng áp lực ở nơi đô thành phố hội.

Sau bao nhiêu năm công tác trong ngành quân đội trung tá Nguyễn Đình Toàn chuẩn bị về hưu nghĩ dưỡng và mong muốn xây một biệt thự trên khu đất rộng 1200m2 hướng Đông Nam phía trước có hồ cá và mong muốn công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi thiết kế biệt thự sân vườn 165m2 theo kiểu nhà mái thái hiện đại tiện ích theo đặc trưng mẫu biệt thự đẹp 1 tầng hiện đại khác biệt.

 

biet thu san vuon mini cap 4 mai thai dep - Biệt thự cấp 4 sân vườn 165m2 đẹp sắc nước hương trời

Mẫu biệt thự vườn cấp 4 kiến trúc châu âu đẹp 2015

Mẫu biệt thự sân vườn đẹp cấp 4 kiểu mini 11×15 này có diện tích xây dựng 11x15m hướng nhà quay theo hướng Đông Nam ra biển đón gió mát và phù hợp với phong thủy tuổi 1973 Đông tứ mệnh Qúy Sửu. Tức hướng nhà quay về hướng lệch đi so với mặt tiền.

ban ve mat dung biet thu san vuon mini mai thai dep - Biệt thự cấp 4 sân vườn 165m2 đẹp sắc nước hương trời

Bản vẽ mặt đứng mẫu biệt thự vườn 1 tầng 11x15m

Do khu đất khá thấp so với mặt đường trước nên phương án thiết kế biệt thự sân vườn mini 165m2đẹp 1 tầng này cho phần móng được đôn cao tám tắc 0,8m có bậc tam cấp đi lên tạo sự thông thoáng cao ráo cho ngôi nhà. Hai bên thềm trước nhà bố trí tiểu cảnh sân vườn xanh bằng các cây cau kiểng nhằm tăng thêm tính thân thiện hài hòa xung quanh.

Mẫu biệt thự sân vườn đẹp 1 tầng 165m2 này phía trước có hồ cá sẵn chỉ thiết kế cải tạo lại cho sạch đẹp và chúng tôi tư vấn thêm thiết kế 1 nhà chòi ngồi câu cá và tiếp khách riêng cho không gian ngoài trời có thể thư giãn ngắm cảnh với đàn cá tung tăng bơi lượn dưới hồ sen trong dịp thả hồn cuối tuần tái tạo năng lượng mới cho tuần làm việc về sau.

ban ve biet thu san vuon mini mai thai dep - Biệt thự cấp 4 sân vườn 165m2 đẹp sắc nước hương trời

Bản vẽ thiết kế mặt bằng biệt thự mini sân vườn 1 tầng 165m2

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn mini 165m2 này bên trong thiết kế gồm 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ master và 2 phòng ngủ thường cho con. Ở giữa thiết kế 1 phòng thờ riêng cổ kính trang nghiêm view theo cung Phước Đức. 1 nội thất phòng khách rộng kết nối với tiền sảnh trước. Riêng phòng bếp và bàn ăn thiết kế liên thông cầu nối thông thoáng với bên ngoài thông qua cửa sổ rộng thoáng đẹp.

anh biet thu san vuon mini mai thai dep - Biệt thự cấp 4 sân vườn 165m2 đẹp sắc nước hương trời

Biệt thự sân vườn 1 tầng đẹp Việt Nam 2015

Phần mái mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ 11×15 này thiết kế theo kiểu nhà cấp 4 đẹp mái dốc bánh Ú bốn mặt lợp ngói đỏ đúng với phong cách Á Đông. Điểm nhấn của mẫu biệt thự vườn trệt này là xung quanh thông thoáng Kiến trúc theo xu hướng không Gian Mở sử dụng tông màu sáng và toàn bộ cửa kính trong suốt cao sát trần, sử dụng tối đa tầm nhìn nên dù bạn đứng ở bất kì không gian nào từ phòng ngủ, phòng tắm đều có thể phóng tầm nhìn ra ngoài mặt tiền để tận hưởng bức tranh từ thiên nhiên . Kết nối với không gian thiên nhiên bằng hồ cá rộng nằm trên sườn đồi, bạn có thể vừa câu cá vừa thả hồn hòa mình vào thiên nhiên.

Hi vọng với phong cách thiết kế biệt thự sân vườn mini 165m2 mà chúng tôi giới thiệu trên đây quý vị có thể cảm nhận thêm nhằm có hướng xây nhà phù hợp với nhu cầu tài chính sinh hoạt cho gia đình mình và tài chính khu đất, phong thủy. Ngoài ra mời quý vị xem thêm các mẫu nhà đẹp như nhà cấp 4 mái thái khác trên website chúng tôi. Thân ái.!

Nguồn: lenhan.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *