Các loại vách ngăn thông dụng cho ngôi nhà của bạn

Sở hữu một ngôi nhà là mục tiêu của phần lớn chúng ta. Một ngôi nhà với diện tích vừa phải nhưng vẫn mang lại cảm giác rộng rãi, thoải mái chính là xu hướng của cuộc sống hiện đại.

Đó là lý do vách ngăn dành cho nhà ở được sản xuất và lắp đặt ngày càng phổ biến.

unnamed - Các loại vách ngăn thông dụng cho ngôi nhà của bạn

Các loại vách ngăn nhà ở phổ biến

Vách ngăn thạch cao

Thạch cao là chất liệu khá phổ biến trong ngành xây dựng, nội thất. Các vách tường thạch cao có chi phí thi công tiết kiệm hơn rất nhiều so với tường truyền thống nhưng vẫn đảm bảo độ cứng và tạo cảm giác như tường gạch.

unnamed 2 - Các loại vách ngăn thông dụng cho ngôi nhà của bạn

Vách ngăn kính

Thường được lắp đặt ở phòng khách để tận dụng ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà. Vách ngăn kính tạo hiệu ứng liên kết tạo cảm giác không gian được mở rộng, sáng và thoáng hơn.

Ngoài ra, vách ngăn kính tráng mờ cũng được lắp đặt thông dụng cho phòng tắm và phòng ngủ.

unnamed 1 - Các loại vách ngăn thông dụng cho ngôi nhà của bạn

Vách ngăn nội thất nhựa 

Với chất liệu có khả năng cách nhiệt, chịu lửa và độ bền cao, vách ngăn nhựa thường được lắp đặt tại khu vực bếp để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, vách ngăn nhựa cũng rất dễ dàng vệ sinh nhờ chất liệu chống nước.

Những hạn chế về chức năng làm cho bức tường kiên cố truyền thống ngày càng mất dần ưu thế. Nhường chỗ cho những kế hoạch cải tiến để biến không gian trở nên tiện lợi, hiện đại hơn.

Tính tiện lợi chính là ưu tiên số một trong cuộc sống của chúng ta ngày này, là nguyên nhân để bất cứ một sản phẩm, dịch vụ nào cũng phải đi kèm phải sự tiện lợi để giữ ưu thế cạnh tranh. 

unnamed - Các loại vách ngăn thông dụng cho ngôi nhà của bạn

Vách ngăn di động

Các vách ngăn di chuyển được, thậm chí có thể xếp gọn một cách dễ dàng nhưng vẫn không làm mất đi khả năng cách âm, cách nhiệt tuyệt đối. Không gian dùng vách ngăn di động vẫn đảm bảo riêng tư tuyệt đối. Các tấm vách di chuyển dễ dàng nhờ ray trên trần là một trong những tiến bộ về thiết kế nội thất hiện nay.

Tham khảo: Các loại vách ngăn di động và cấu tạo chính 

Tổ ấm của chúng ta là nơi cần sự tiện lợi trên cả. Xuất phát từ mong muốn dành cho nhau nhiều thời gian hơn, để thành viên trong gia đình gắn kết hơn.

Lê Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.