cải tạo nhà cấp 4

Việt Architect tư vấn cải tạo nhà cấp 4 đẹp với chi phí tiết kiệm, các mẫu nhà cấp 4 cũ cải tạo với công năng tối ưu, chuẩn phòng thuỷ, phân chia lại công năng sử dụng. Việc cải tạo những ngôi nhà cấp 4 cũ sẽ mang tới những giá trị và không gian mới.

Việc cải tạo nhà cấp 4 được chia thành nhiều hạng mục, Để sửa căn nhà nhà cấp 4 cũ thành mới mà vẫn rẻ cần chuẩn bị rất kĩ càng nhất là những căn nhà có gác lửng hay muốn chuyển từ nhà cấp 4 thành nhà lầu nhưng diện tích hẹp thì nên tham khảo tư vấn sửa thật kĩ càng trước khi thi công nhé.

>> Tham khảo mẫu đơn cải tạo sửa chữa nhà tại link:  Đơn sửa nhà

Bỏ bớt đi những bức tường kiên cố, thay bằng vách họa tiết nổi bật, sửa sang thêm một vài chi tiết là đủ để căn nhà cấp 4 cũ kỹ và nhàm chán biến thành một không gian đẹp mơ ước vạn người yêu thích.

Khách hàng có một ngôi nhà cấp 4 cũ kỹ, yêu cầu cải tạo thành một biệt thự 2 tầng có mái thái làm sao để tiện sử dụng, tiết kiệm chi phí mà vẫn đẹp.

Cải tạo Nhà cấp 4 đẹp có gác suốt, gần gũi thiên nhiên. Căn nhà xây dựng từ những năm 1930 được cải tạo thành nhà cấp 4 đẹp như biệt thự.

Nhà cấp 4 là hạng mục được kientrucsuvietnam.vn giới thiều nhiều trong thời gian gần đây bởi nhu cầu mong muốn của phần đông người không có thu nhập cao mong muốn tham khảo và được tư vấn, những thiết kế nhà đẹp với nhiều phong cách kiểu dáng,hiện đại, mái thái, mái tôn, mái bằng được chúng tôi tổng hợp, và tất cả mọi người có thể tham khảo.

Tư vấn thiết kế cải tạo nhà cấp 4 được kts  tổng hợp những ý tưởng mới mẻ cải tạo nhà cũ, tạo dựng một không gian sống đẹp mê ly. Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 được bố trí nội thất cho căn nhà cũ đầy sức sáng tạo.

nha cap 4 dep 2018 e - cải tạo nhà cấp 4

nha cap 4 dep 2018 l - cải tạo nhà cấp 4

nha cap 4 dep 2018 k - cải tạo nhà cấp 4

nha cap 4 dep 2018 b - cải tạo nhà cấp 4

nha cap 4 dep 2018 c - cải tạo nhà cấp 4

 

tu van xay nha gia re 100 trieu - cải tạo nhà cấp 4

nha cap 4 dep 2018 a - cải tạo nhà cấp 4

tu van xay nha cap 4 - cải tạo nhà cấp 4

mau nha cap 4 mai thai - cải tạo nhà cấp 4

mau nha cap 4 dep 100m2 - cải tạo nhà cấp 4

xem thêm :http://kientrucsuvietnam.vn/gia-xay-dung-phan-tho/

Việc tính diện tích xây dựng và dự toán một ngôi nhà khá quan trọng, các bạn có thể tham khảo công thức tính cơ bản như sau:

* Tầng 1 (trệt): 100%

* Tầng (lầu) 1,2,3: 100%/ lầu (bao nhiêu lầu thì nhân lên bấy nhiêu)

* Mái: 30% nếu là mái tôn, 50% cho mái bằng và mái ngói là 70%

Hiện nay báo giá xây dựng phần thô khoảng 2.8 – 3.2 triệu/m2 tuỳ vào khu vực và địa hình

Chi phí xây nhà trọn gói: Khoảng 4.8 – 5.5tr/m2.

Chúng tôi tổng hợp các thông số cơ bản trong ngôi nhà, để mọi người cùng tham khảo.

Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Đảm bảo các chức năng:

– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.

– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu:  Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…)

Yêu cầu chung cần đảm bảo của ngôi nhà hiện nay:

Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.

Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2.

Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh  nếu là rộng trên 2m.

Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách.  Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.

Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.

Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:

Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.

tham khao :http://kientrucsuvietnam.vn/bao-gia/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *