CHUNG CƯ FELIZ HOMES ĐƯỢC KHÁCH HÀNG NGOẠI QUỐC “CHỌN MẶT GỬI VÀNG”

Ngay sau khi được chính thức công bố trên thị trường, dự án chung cư Feliz Homes đã nhận được sự quan tâm lớn không chỉ bởi khách hàng trong nước mà còn cả khách hàng ngoại quốc đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Với vị trí trung tâm đắt giá, chủ đầu tư uy tín, thiết kế đẳng cấp, dịch vụ tiện ích xứng tầm cùng khả năng sinh lời kép hấp dẫn, dự án đã được cộng đồng cư dân quốc tế tại Hà Nội “chọn mặt gửi vàng”.

CHUNG CƯ FELIZ HOMES SỞ HỮU VỊ TRÍ TÂM ĐIỂM NGOẠI QUỐC CỦA HÀ NỘI

Khu vực trung tâm Hà Nội luôn là khu vực hút khách nước ngoài nhất từ xưa đến nay. Phần lớn người nước ngoài lựa chọn Việt Nam làm điểm đến cho tương lai đều mong muốn có được một căn hộ tại các quận trung tâm thành phố như quận Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Hoàng Mai hay Hai Bà Trưng.

G3S0tfxOD6pO6cWVTN8kAmmKjHyE5hi3cZwCYFVGQnug0nxO4cOzYvrbDCus  c0J1lcee kffxy1AR1EMLZlOK7 1SqGtsBdBt48Flb73Rvw0t eNjVHenbyTcmu9DVXyidDqiF - CHUNG CƯ FELIZ HOMES ĐƯỢC KHÁCH HÀNG NGOẠI QUỐC “CHỌN MẶT GỬI VÀNG”

Chung cư Feliz Homes sở hữu vị trí “tâm điểm ngoại quốc” của thủ đô

Tuy nhiên, với quỹ đất nội đô đang ngày càng thu hẹp như hiện nay, việc sở hữu căn hộ tại trung tâm thành phố là không hề dễ dàng. Chính bởi vậy, ngay sau khi được công bố ra thị trường, vị trí Feliz Homes đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng cư dân quốc tế tại Hà Nội.

Chung cư Feliz Homes sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai. Đây cũng chính là vị trí đang nhận được sự săn đón nhiệt tình của cộng đồng cư dân nước ngoài. Xung quanh dự án là những tuyến đường lớn cùng nhiều tuyến đường đang và sẽ được quy hoạch xây mới và mở rộng trong tương lai gân, mở ra một kết nối vùng thuận lợi cho cư dân dự án.

NHÀ PHÁT TRIỂN UY TÍN CỦA DỰ ÁN FELIZ HOMES MANG ĐẾN SỰ AN TÂM CHO KHÁCH HÀNG

Bắt đầu một cuộc sống mới tại một đất nước xa lạ, những rào cản về ngôn ngữ, văn hóa, pháp luật, … chính là những vấn đề gây đau đầu nhất cho cả khách hàng và chủ đầu tư. Chính bởi vậy, những dự án có chủ đầu tư uy tín và mạnh về kinh tế như chung cư Feliz Homes chính là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng ngoại quốc hiện nay.

Được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại khu vực phía Bắc hiện nay, chung cư Feliz Homes được khách hàng quốc tế “chọn mặt gửi vàng”. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phát triển dự án, mọi vấn đề về pháp lý của dự án Feliz Homes đều được chủ đầu tư KLB bảo chứng. Cùng với đó, tiến độ và chất lượng của dự án luôn được đảm bảo theo đúng cam kết bất chấp những tác động của Covid 19, khách hàng hoàn toàn có thể đến trực tiếp để kiểm chứng. Đây chính là minh chứng rõ nhất về tiềm lực tài chính, chất lượng và tiến độ công trình của chủ đầu tư dự án, mang đến sự an tâm cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng ngoại quốc.

THIẾT KẾ CHUẨN TINH HOA CỦA CHUNG CƯ FELIZ HOMES

Đối với nhóm khách hàng ngoại quốc, đặc biệt là các chuyên gia luôn có những yêu cầu vô cùng khắt khe về không gian sống của mình, đặc biệt là trong lối thiết kế căn hộ. Đây cũng chính là điểm cộng khiến dự án chung cư Feliz Homes chinh phục khách hàng ngoại quốc.

Mặt bằng Feliz Homes được thiết kế một cách thông minh và linh hoạt, đảm bảo không gian sống, sinh hoạt và nghỉ ngơi của các gia đình. Với lối thiết kế không gian mở theo phong cách resort xanh nhiệt đới, mở ra một không gian sống và tận hưởng tối ưu cho khách hàng.

8fFlOsT08sCRYiQY2ZP pz79teRvQyfP0IuIWJRWU9iBvUZc13udVEV7 n3j SBE1Z98 v67wTBc k19LjZiUqGRv5e vl9h7DY 1DTkI q30Ebfd8PUN7b9 HFyDm0 vTxGkZbl - CHUNG CƯ FELIZ HOMES ĐƯỢC KHÁCH HÀNG NGOẠI QUỐC “CHỌN MẶT GỬI VÀNG”

Thiết kế một cách thông minh và linh hoạt của dự án Feliz Homes

Các căn hộ Feliz Homes được ứng dụng 2 lối thiết kế chính là lối thiết kế hiện đại và phong cách thiết kế Á Đông. Mỗi căn hộ đều được bài trí một cách khoa học và tinh tế, tối ưu về công năng sử dụng mang đến một cuộc sống tiện nghi nhất cho khách hàng. Với ban công lớn hướng về phía hồ Vĩnh Hoàng, hồ Đền Lừ và trung tâm thành phố, chung cư Feliz Homes mang đến một không gian sống tận hưởng hoàn mỹ với lối thiết kế chuẩn tinh hoa.

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH XỨNG TẦM ĐỊNH VỊ CHUẨN SỐNG TINH HOA CHO CƯ DÂN FELIZ HOMES

Điểm đặc biệt hút khách quốc tế của chung cư Feliz Homes phải kể đến là hệ sinh thái dịch vụ tiện ích đẳng cấp. Dự án mang đến cho khách hàng một không gian sống nhiệt đới chuẩn resort nhiệt đới 5 sao, xóa tan không gian bí bách của đô thị, mang đến cho khách hàng một không gian hoàn hảo để nghỉ dưỡng sau một ngày vội vã nơi phố thị.

Mặc dù bảng giá Feliz Homes được công bố trên thị trường khá mềm, chỉ từ 32 triệu – 36 triệu/m2 nhưng chung cư Feliz Homes vẫn đáp ứng nhu cầu tần hưởng hoàn mỹ nhất cho khách hàng. Dự án mang đến hơn 40 dịch vụ tiện ích đẳng cấp từ nội khu cho đến tầng cao nhất dự án. Đặc biệt, các dịch vụ tiện ích còn được chia theo concept trên các tòa nhà, mang đến cho khách hàng sự tận hưởng hoàn mỹ, định vị chuẩn sống tinh hoa cho cư dân Feliz Homes.

Với những ưu thế vượt trội với khách hàng nước ngoài, chung cư Feliz Homes sở hữu tiềm năng tăng giá bền vững và hấp dẫn trong tương lai. Đây chính là khoản đầu tư thông thái cho khách hàng và các nhà đầu tư nội đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *