Cửa lùa kính cường lực ray treo cho gia đình hiện đại

Hiện nay, cửa lùa kính cường lực ray treo đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là một loại cửa có thiết kế đẹp, hiện đại và được sử dụng rất nhiều trong những ngôi nhà hiện đại, mới xây hiện nay. Vậy cửa lùa kính cường lực ray treo có cấu tạo và được ứng dụng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tất cả qua bài viết dưới đây nhé.

Cửa lùa kính cường lực ray treo là gì?

Là loại cửa làm bằng kính cường lực được thiết kế có ray treo bên trên để mở trượt sang 2 bên. Về cơ bản cửa lùa kính cường lực ray treo có 2 loại là mở trượt 1 cánh và mở trượt 2 cánh sang 2 bên. Cửa khi đóng thường trượt vào vách tường hoặc vách kính bên cạnh cửa. Cửa lùa ray treo chỉ có thể mở tối đa ½ đến 2/3 diện tích cửa.

LQXcFER - Cửa lùa kính cường lực ray treo cho gia đình hiện đại

Hình ảnh cấu tạo cửa lùa kính cường lực ray treo

Cấu tạo của cửa kính cường lực lùa ray treo

1 bộ cửa kính lùa ray treo tiêu chuẩn và đạt chất lượng tốt nhất khi đảm bảo những tiêu chí dưới đây:

– Kính cường lực : Việt Nhật

– Độ dày kính : 10mm – 19mm

– Phụ kiện tiêu chuẩn chính hãng VVP bao gồm :

+ Ray treo : inox hoặc nhôm

+ Ray trượt

+ Liên kết đỡ ray

+ Cụm bánh xe chuyển động

+ Chặn bánh xe

+ Giảm chấn.

+ Chống nhấc

+ Tay nắm

+ Chân kẹp

+ Khoá kính

+ Kẹp kính

+ Gioăng chắn bụi.

Xem ngay : Giá 1 bộ cửa kính cường lực lùa là bao nhiêu : https://havaco.vn/cua-kinh-cuong-luc/cua-kinh-cuong-luc-lua.html

Tại sao nên chọn cửa lùa kính cường lực ray treo

6 lý do dưới đây sẽ lý giải tại sao cửa lùa kính cường lực ray treo lại được nhiều người sử dụng đến như thế. Đó là :

Tiết kiệm tối đa không gian

Với tình trạng đất chật hẹp như hiện nay thì cửa kính lùa chính là giải pháp tối ưu nhất. Cửa mở trượt giúp tiết kiệm và không chiếm không gian khi mở, cửa có thể mở trượt vào vách tường hoặc vách kính bên cạnh.

Tạo không gian thông thoáng

Với thiết kế 99% là kính thì độ thông thoáng của cửa là quá cao giúp không gian dễ dàng đón nhận ánh nắng, sinh khí từ bên ngoài. Nếu cần chút riêng tư, có thể sử dụng kính màu hoặc kính dán.

Chắc chắn, bền vững

Tất cả cửa lùa kính cường lực đều sử dụng kính cường lực Việt Nhật với khả năng chịu lực, va đập cực tốt. Cửa dày từ 10mm đến 19mm đảm bảo không thể đập vỡ.

Chống sốc nhiệt tốt

Trải qua quá trình đặc biệt nên kính cường lực có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ cực tốt. Qua thực tế và nghiên cứu thì cửa kính cường lực có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ đột ngột lên tới 1500 độ C và chịu được chênh lệch nhiệt độ là -70 và 60 độ C. Chính vì thế, hỏa hoạn hay bất cứ thứ gì từ môi trường cũng không là gì đối với cửa kính cường lực.

An toàn cho người dùng

Kính cường lực chính hãng Việt Nhật rất khó vỡ mà nếu có vỡ thì cũng không gây nguy hiểm cho người sử dụng, bởi khi vỡ chúng sẽ tạo thành những hạt nhỏ như hạt ngô và không có cạnh sắc nên không làm tổn thương cho người xung quanh. Và nếu bạn sử dụng thêm miếng dán thì khi vỡ, cửa còn không bị vương vãi ra xung quanh.

Dễ dàng làm sạch

Bề mặt kính bóng nên ít bám bụi, nếu có bụi bám thì cũng rất dễ dàng làm sạch bằng dung dịch lau kính và 1 miếng vải sạch.

Ứng dụng của cửa kính lùa ray treo

Hiện nay, cửa lùa kính cường lực ray treo được sử dụng ở rất nhiều nơi từ cao ốc, trung tâm thương mại đến cả nhà dân, văn phòng làm việc,…

0vbpIHG - Cửa lùa kính cường lực ray treo cho gia đình hiện đại

Cửa kính mở trượt 1 cánh thường làm cửa ngăn phòng

Cửa kính lùa 1 cánh thường được sử dụng để ngăn phòng và cho những không gian nhỏ hẹp như : phòng bếp, phòng tắm, phòng làm việc hoặc phòng đọc sách,…

Cửa lùa 2 cánh làm cửa chính

Cửa kính lùa ray treo 2 cánh thì thường được sử dụng làm cửa chính ở mặt tiền của ngôi nhà và thường thấy ở nhiều cửa hàng hoặc trung tâm thương mại.

Xem ngay : Những mẫu cửa kính cường lực lùa ray treo đẹp nhất tại : https://havaco.vn/goc-tu-van/mau-cua-kinh-cuong-luc-dep.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *