Đánh giá cửa kính cường lực và cửa nhôm xingfa

Thay vì cửa gỗ dễ mối mọt, cửa sắt thép nặng nề thì cửa kính cường lực cửa nhôm xingfa là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều công trình. Thiết kế sang trọng với vẻ đẹp hiện đại cùng nhiều tính năng nổi bật chính là ưu điểm của loại cửa này. Tính năng của hai loại cửa này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết nhé!

Đặc điểm của cửa kính cường lực và cửa nhôm xingfa

Tên gọi đã thể hiện được đặc điểm cơ bản về chất liệu của hai loại cửa. Đúng như vậy, cửa kính cường lực sử dụng chất liệu là kính cường lực có khả năng chịu lực cao gấp nhiều lần kính thông thường. Loại kính này thực chất là kính thường đem tôi ở nhiều độ cao.

Untitled 538x800 - Đánh giá cửa kính cường lực và cửa nhôm xingfa

Cửa kính không chỉ dùng duy nhất chất liệu kính mà phải kết hợp với vật liệu khác để làm khung bên ngoài. Phần khung chịu trách nhiệm bảo vệ cho kính cường lực bên trong. Hiện nay người ta có thể sử dụng khung gỗ, khung inox hoặc khung nhôm để kết hợp với kính cường lực tùy theo nhu cầu thực tế.

Trong khi đó cửa nhôm xingfa lại sử dụng chất liệu là các thanh nhôm profile tạo thành khung. Nhôm xingfa thực chất là một loại vật liệu nhôm chất lượng cao được sản xuất từ thương hiệu Xingfa của Quảng Đông, Trung Quốc. Trong vài năm trở lại đây nhôm xingfa luôn nằm trong Top 10 vật liệu nhôm chất lượng nhất thế giới.

Hiển nhiên nhôm xingfa chỉ đóng vai trò làm khung bên ngoài cho cửa. Mặt trong cửa cửa có thể sử dụng nhôm lá hợp kim hoặc kính. Điểm đặc biệt là nhôm xingfa có nhiều lựa chọn tùy theo độ dày với nhôm xingfa hệ 55, nhôm xingfa hệ 93. Nhôm xingfa hệ 63…

Đánh giá tính năng của cửa kính cường lực và cửa nhôm xingfa

Cả hai vật liệu là kính cường lực và nhôm xingfa đều được đánh giá cao về tính năng cũng như độ bền. Đặc biệt là khi chủ công trình kết hợp cửa kính cường lực với cửa nhôm xingfa để tạo ra cửa nhôm xingfa kính cường lực. Khi đó tính năng sẽ nhân lên nhiều lần với:

Untitled 1 - Đánh giá cửa kính cường lực và cửa nhôm xingfa
  • Tính thẩm mỹ cao nhờ vẻ đẹp trong suốt của mặt kính kết hợp với sự sáng bóng của khung nhôm. Chủ công trình còn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp sơn màu cho khung nhôm hoặc in thêm hoa văn, logo lên mặt kính để tạo điểm nhấn trong thiết kế cửa.
  • Giúp mở rộng không gian nội thất để tạo cảm giác thoáng hơn.
  • Có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt để đảm bảo không gian riêng tư cho người sử dụng.
  • Không chịu ảnh hưởng từ nhiệt độ, môi trường, không mối mọt, không biến dạng, không biến dạng cho ngoại lực thông thường.
  • Độ bền cao lên đến khoảng trên 10 năm.
  • Cho phép lắp đặt nhanh chóng, thi công dễ dàng, có thể tháo dỡ – lắp ghép lại để tái sử dụng tiết kiệm chi phí.
  • Trọng lượng không quá lớn nên di chuyển dễ dàng. Mẫu cửa kính cường lực đẹp
  • Vệ sinh đơn giản nhờ đặc tính chống thấm nước, chịu được tác động từ các loại hóa chất tẩy rửa thông thường.

Nên sử dụng cửa kính cường lực hay cửa nhôm xingfa

Thực chất cả cửa kính cường lực cửa nhôm xingfa đều có ưu điểm riêng về tính năng cũng như thiết kế. Nhiều người muốn tiết kiệm chi phí nên đã chọn 1 trong 2 loại cửa này để lắp đặt cho công trình. Nếu muốn gia tăng độ bền, đảm bảo an toàn hơn nữa thì nên sử dụng cửa khung nhôm xây dựng kính cường lực.

Cả hai chỉ thực sự phát huy được tính năng khi được lắp đặt đúng quy trình, sử dụng vật liệu chất lượng. Do đó chủ công trình cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để được đảm bảo quyền lợi của bản thân. Nam Việt Tiến là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng cửa nhôm kính, vật liệu nhôm kính cường lực chất lượng trên toàn quốc sẽ là lựa chọn uy tín cho mỗi khách hàng.

Công Ty TNHH Nhôm Kính Nam Việt Tiến

MST: 0312934453

Website: https://kinhcuongluc.com.vn

Trụ Sở: 98 Cao Văn Ngọc, P. Phú Trung, Q Tân Phú, TPHCM

Xưởng : 385 Thoại Ngọc Hầu, P. Hiệp Tân, Q Tân Phú, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *