Hiển thị tất cả 4 kết quả

Xu hướng sử dụng các bộ sofa gỗ óc chó ngày càng phổ biến ở Việt Nam, bởi sự sang trọng và đẳng cấp.

Trong năm 2020, Prime sofa có hàng loạt các mẫu sofa óc chó ấn tượng được khách hàng thích thú và đánh giá cao.

Vì sao gỗ óc chó được sử dụng nhiều trong các căn biệt thự ?

– Đặc điểm cơ bản của Cây gỗ óc chó thuộc dạng cây lớn, cây trưởng thành có thể đạt độ cao 25–35 m, bán kính thân cây có thể lên đến 2m, thân cây mập, ngắn nhưng tán cây thì rất rộng để giành được lợi thế cạnh tranh về ánh sáng trong các khu rừng. Cây óc chó là loài cây ưa nắng và cần nhiều nắng để phát triển.

– Với các đặc tính như: Vân gỗ mềm mại, tự nhiên, thường thường có hình dạng sóng hoặc cuộn xoáy nên tạo ra những hình đốm rất đặc biệt, đẹp mắt và vô cùng sang trọng.

– Loại gỗ này còn rất cứng, có khả năng chống va chạm, kháng các vết lõm và ma sát, chịu lực uốn xoắn lớn và khả năng uốn cong bằng hơi nước tốt.

– Và quan trọng hơn hết là nó hoàn toàn thích nghi với môi trường khí hậu nhiệt đới nóng ẩm ở Việt Nam.

Quy trình thiết kế và thi công các bộ sofa gỗ óc chó

Bảng báo giá sofa gỗ óc chó

Tham khảo một số công trình sofa gỗ óc chó

Xu hướng của thị trường gỗ nói riêng và nội thất Việt Nam nói chung, đó là sự hội nhập và mở cửa. Với các đặc tính vượt trội, các sản phẩm gỗ óc chó dần trở thành xu hướng và sự lựa chọn tin tưởng của các chủ đầu tư.

Hơn nữa, một điểm thúc đẩy trào lưu này là sự kết hợp phong thủy với nội thất hiện đại. Bởi về mặt phong thủ, loại vật liệu này được xem là loại gỗ mang lại sự may mắn, sung túc và sức khỏe cho chủ nhân căn nhà.