Category Archives: Phong thuỷ phòng ngủ và lựa chọn hướng kê giường ngủ hợp tuổi

Phong thủy phòng ngủ và Chọn hướng kê giường theo tuổi
Tư vấn chọn vị trí hướng kê giường trong phòng ngủ chuẩn phong thủy, kê giường phòng ngủ vợ chồng chuẩn phong thủy và những lưu ý cần tránh: 
Những người thuộc mệnh mộc, thủy, hỏa nên đặt giường ngủ theo hướng bắc, đông, nam và đông nam đều được, như thế đảm bảo sẽ mang đến điều tốt lành cho cuộc sống gia đình.

Hướng tốt nhất để kê giường ngủ cho những người mệnh kim và thổ là đông bắc, tây bắc, tây nam và tây.
Đầu giường nên hướng về hướng của bản mệnh vì hướng đúng hướng sẽ tập trung sinh khí giúp giấc ngủ ngon và tinh thần minh mẫn khi thức dậy, tạo sự phấn khởi cho một ngày làm việc hiệu quả.
Đầu giường có xà ngang ép đỉnh gọi là “huyền trâm sát” sẽ không có lợi cho sức khoẻ của gia chủ. Có ba biện pháp hoá giải như sau:
– Tránh: Đây là biện pháp tốt nhất bằng cách xê dịch đầu giường để tránh xà ngang, làm như vậy đã hóa giải được vị trí không gian ở đầu giường. Ngoài ra, ở đầu giường có thể đặt tủ, giá sách hay giá để dụng cụ để lấp vào, như vậy tránh cho đầu giường không trống trải hơn nữa có thể tiết kiệm được không gian.

Ngoài ra có thể đặt một số đồ phong thuỷ để gia tăng hạnh phúc, sức khoẻ và may mắn như: Quả cầu phong thuỷ, quả hồ lô, tranh phong thuỷ, ngọc bội long phượng, đá thạch anh. Tham khảo tại đây

Xem hướng phòng ngủ tuổi Bính Thân 1956

Cùng các chuyên gia phong thuỷ Xem hướng phòng ngủ tuổi Bính Thân 1956, kê giường đúng hợp hợp tuổi, các vật dụng trong phòng ngủ và những lưu ý cần tránh trong phòng ngủ.

Xem hướng kê giường phòng ngủ tuổi 1975 Ất Mão

Xem hướng kê giường phòng ngủ tuổi 1975 Ất Mão: Hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng, xem hướng kê giường ngủ, kê giường trong phòng ngủ, hướng kê giường ngủ theo phong thủy, cách kê giường trong phòng ngủ

Hướng kê giường trong phòng ngủ

Hướng giường ngủ theo tuổi, Kê giường đúng phong thủy, phong thủy phòng ngủ, phong thủy phòng ngủ theo tuổi, phong thủy phòng ngủ vợ chồng,  phong thủy phòng ngủ mệnh: hỏa , mộc , kim, thủy, thổ

Xem màu sắc hợp phong thủy tuổi 1973 Quý Sửu

Xem màu sắc hợp phong thủy tuổi 1973 Quý Sửu: Hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng, xem hướng kê giường ngủ, kê giường trong phòng ngủ, hướng kê giường ngủ theo phong thủy, cách kê giường trong phòng ngủ.

Xem hướng kê giường phòng ngủ tuổi 1995 Ất Hợi

Cùng các chuyên gia phong thuỷ Xem hướng kê giường phòng ngủ tuổi 1995 Ất Hợi, xem đặt kê giường và các đồ cần thiết trong phòng ngủ.

Xem hướng kê giường phòng ngủ tuổi 1994 Giáp Tuất

Xem hướng kê giường phòng ngủ tuổi 1994 Giáp Tuất: Hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng, xem hướng kê giường ngủ, kê giường trong phòng ngủ, hướng kê giường ngủ theo phong thủy, cách kê giường trong phòng ngủ.

Xem hướng kê giường phòng ngủ tuổi 1993 Quý Dậu

Xem hướng kê giường phòng ngủ tuổi 1993 Quý Dậu: Hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng, xem hướng kê giường ngủ, kê giường trong phòng ngủ, hướng kê giường ngủ theo phong thủy, cách kê giường trong phòng ngủ.

Xem hướng kê giường phòng ngủ tuổi 1992 Nhâm Thân

Xem hướng kê giường phòng ngủ tuổi 1992 Nhâm Thân: Hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng, xem hướng kê giường ngủ, kê giường trong phòng ngủ, hướng kê giường ngủ theo phong thủy, cách kê giường trong phòng ngủ

Xem hướng kê giường phòng ngủ tuổi 1991 Tân Mùi

Xem hướng kê giường phòng ngủ tuổi 1991 Tân Mùi: Hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng, xem hướng kê giường ngủ, kê giường trong phòng ngủ, hướng kê giường ngủ theo phong thủy, cách kê giường trong phòng ngủ

Xem hướng kê giường phòng ngủ tuổi 1990 Canh Ngọ

Xem hướng kê giường phòng ngủ tuổi 1990 Canh Ngọ: Hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng, xem hướng kê giường ngủ, kê giường trong phòng ngủ, hướng kê giường ngủ theo phong thủy, cách kê giường trong phòng ngủ