Làm móng nhà ống 3 tầng

Cùng kts Việt Architect tư vấn Làm móng nhà ống 3 tầng đẹp, ấn tượng được nhiều người quan tâm, hiện này cùng với sự phát triển, nhu cầu xây dựng tăng, làm móng chắc chắc, kiên cố giúp bạn thật sự an tâm.

Tư vấn kết cấu móng nhà 3 tầng

Mỗi công trình sẽ có các đặc điểm khác (quy mô, cách bố trí các phòng, địa chất từng khu đất…) nhau nên việc bố trí thép cột, dầm, sàn và móng sẽ khác nhau.
Bê tông cốt thép muốn chịu lực tốt nhất và tiết kiệm nhất thì phải nhờ kĩ sư tính toán chứ không thể dựa vào mẫu nào cả,vì từng trường hợp tải trọng và nhịp … thì lại có kết quả tính khác nhau, bình thường anh có thể tìm các bộ bản vẽ nhà đã thi công rồi có nhịp kích thước tương tự để dựa vào đó mà bố trí nhiều hơn một tí, đây là chủ nhà tự thiết kế và chấp nhận về độ an toàn hoặc độ tiết kiệm, còn nếu bạn không chắc thì nhất định phải nhờ người có chuyên môn tính dùm, khi đó sẽ vừa đủ chịu lực mà vẫn tốn chi phí ở mức hợp lí.

 

Bản vẽ móng nhà 3 tầng đẹp, chi phí làm móng nhà 3 tầng

Tham khảo bản vẽ kết cấu nhà phố 3 tầng đầy đủ  chi tiết với nhiều hình ảnh của các hạng mục

ban ve ket cau nha pho 3 tang day du chi tiet 8415 - Làm móng nhà ống 3 tầng
ban ve ket cau nha pho 3 tang day du chi tiet 8416 - Làm móng nhà ống 3 tầng
ban ve ket cau nha pho 3 tang day du chi tiet 8417 - Làm móng nhà ống 3 tầng
ban ve ket cau nha pho 3 tang day du chi tiet 8418 - Làm móng nhà ống 3 tầng
ban ve ket cau nha pho 3 tang day du chi tiet 8419 - Làm móng nhà ống 3 tầng

Nguồn: Filethietke.vn

Chi phí làm móng nhà 3 tầng

Xây dựng nhà ở là công việc quan trọng trong cuộc đời mỗi người, để có được những công trình nhà đẹp như ý muốn và bền vững theo thời gian, mỗi gia chủ cần đưa ra rất nhiều quyết định trong khi xây dựng như làm móng ra sao, mái nhà như thế nào hay cả những chi tiết như lựa chọn vật liệu xây dựng.

lam mong nha ong 3 tang - Làm móng nhà ống 3 tầng

xem thêm :http://kientrucsuvietnam.vn/dich-vu-xay-nha-tron-goi/

Tư vấn làm móng nhà ống 3 tầng đúng kỹ thuật.

Các loại móng nhà 3 tầng điển hình bao gồm: Móng băng, móng đơn, móng bè, móng cọc được ứng dụng phổ biến trong các thiết kế nhà 3 tầng hiện nay:

Ví dụ: tính số cọc 200×200 có sức chịu tải 20t/đầu cọc, cho cột có diện chịu tải 20m2(5* 4) => số cọc = 1.2*1.2*2*20=57.6 tấn/20 = 2.88 cọc => chọn 3 cọc.

Tư vấn làm móng đơn nhà 3 tầng đẹp.

Từ thiết kế đến thi công, chủ nhà thường đều rất lo lắng khi xây dựng nhà ở của gia đình mình. Những kinh nghiệm xây nhà chúng tôi có được trong toàn bộ quá trình làm việc, gặp gỡ chủ đầu tư cũng như trực tiếp triển khai nhiều công trình thi công nhà ở trọn gói đều cho thấy rằng, việc chủ nhà chuẩn bị.

Thông thường thì mỗi một công trình nhà dân dụng lại có một yêu cầu về một loại móng nhà phù hợp với mức tải trọng công trình cũng như phù hợp với điều kiện địa chất địa hình. Móng đơn là loại móng cơ bản cho các công trình nhà dân dụng được xây dựng trên nền đất tốt, có mức đầu thư thấp và tiết kiệm chi phí. Thi công móng đơn căn bản với các bước thi công móng thông thường. Dưới đây chúng tôi xin đề cập tới cách thi công móng đơn  cho công trình nhà dân dụng để giúp các bạn nắm rõ hơn về quá trình thi công và các lưu ý trong thi công móng đơn.

 

Móng đơn:
Là loại móng đỡ một trụ cột hoặc một cụm cột sát nhau có tác dụng chịu lực. Móng đơn nằm riêng lẻ, trên mặt đất có thể là hình vuông, tròn, chữ nhật… Móng đơn có thể là móng cứng, móng mềm hoặc móng kết hợp. Móng đơn được sử dụng phổ biến trong các công tình nhỏ lẻ và tiết kiệm chi phí nhất trong tất cả các loại móng. Móng đơn được sử dụng khi sửa chữa và cải tạo lại các công trình nhà dân dụng nhỏ.

Tư vấn bản vẽ móng băng nhà 3 tầng đẹp

Móng công trình có nhiều loại: móng đơn, móng bè, móng băng hay móng cọc. Tuỳ thuộc vào tải trọng, chiều cao của công trình bên trên và tính chất các tầng đất của công trình mà kỹ sư sẽ quyết định, tính toán và sử dụng loại móng phù hợp và an toàn.

Khi xây dựng công trình,có nhiều phương án móng cho bạn lựa chọn, mỗi loại móng lại có những ưu nhược điểm để nhà thiết kế xem xét và lựa chọn sao cho phù hợp với từng điều kiện công trình cụ thể, bài viết dưới đây chúng tôi xin đề cập tới vấn đề nhược điểm của móng băng.

tham khao thêm: http://kientrucsuvietnam.vn/linh-vuc/kien-truc/thiet-ke-nha/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.