mặt tiền nhà 2 tầng đẹp

Tổng hợp 25 Mẫu thiết kế mặt tiền nhà 2 tầng đẹp (ẤN TƯỢNG) 2018, được nhiều người yêu thích và đánh giá cao, các thiết kế nhà 2 tầng hiện đại ngày càng được nhiều người yêu thích.

Những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp với hình dáng đơn giản, hiện đại nhưng đem đến một không gian sống thoải mái, gần gũi với thiên nhiên với kiến trúc mặt tiền đẹp được nhiều người yêu thích.

nha 2 tang dep e1515377660778 - mặt tiền nhà 2 tầng đẹp

Ngôi nhà 2 tầng với mặt tiền hiện đại, mái bằng có ga ra ô tô , kiểu biệt thự mini đẹp, ngôi nhà với diện tích sàn khoảng 100m2/sàn, với 2 tầng, chi phí hoàn thiện khoảng 1.2 tỷ.

mau nha pho 2 tang 5x20m e1515377649471 - mặt tiền nhà 2 tầng đẹp

phoi canh nha 2 tang hien dai 90 - mặt tiền nhà 2 tầng đẹp
Biệt thự 2 tầng ở Hoà Bình, đây là công trình thiết kế cho một kỹ sư thuỷ lợi, anh muốn làm 1 ngôi nhà hiện đại và kết hợp với văn phòng làm việc.

mau nha 2 tang mat tien 6m dep - mặt tiền nhà 2 tầng đẹp

nha 2 tang 3 - mặt tiền nhà 2 tầng đẹp

nha 2 tang dep - mặt tiền nhà 2 tầng đẹp

mau nha 2 tang dep 5 - mặt tiền nhà 2 tầng đẹp

mau nha 2 tang dep - mặt tiền nhà 2 tầng đẹp

mau nha 2 tang 20 e1503922663471 - mặt tiền nhà 2 tầng đẹp

xem thêm :http://kientrucsuvietnam.vn/gia-xay-dung-phan-tho/

Việc tính diện tích xây dựng và dự toán một ngôi nhà khá quan trọng, các bạn có thể tham khảo công thức tính cơ bản như sau:

* Tầng 1 (trệt): 100%

* Tầng (lầu) 1,2,3: 100%/ lầu (bao nhiêu lầu thì nhân lên bấy nhiêu)

* Mái: 30% nếu là mái tôn, 50% cho mái bằng và mái ngói là 70%

Hiện nay báo giá xây dựng phần thô khoảng 2.8 – 3.2 triệu/m2 tuỳ vào khu vực và địa hình

Chi phí xây nhà trọn gói: Khoảng 4.8 – 5.5tr/m2.

Chúng tôi tổng hợp các thông số cơ bản trong ngôi nhà, để mọi người cùng tham khảo.

Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Đảm bảo các chức năng:

– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.

– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu:  Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…)

Yêu cầu chung cần đảm bảo của ngôi nhà hiện nay:

Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.

Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2.

Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh  nếu là rộng trên 2m.

Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách.  Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.

Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.

Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:

Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.

tham khaỏ thêm :http://kientrucsuvietnam.vn/xay-nha-tron-goi-dich-vu-xay-nha/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.