15 Mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 1 tầng đẹp ấn tượng

Cùng tham khảo một số các mẫu mặt tiền nhà ống 1 tầng đẹp, được kts VAG tư vấn thiết kế và tổng hợp được nhiều người thích thú.

Có một thực tế là người dân được ít cơ hội tham khảo các mẫu nhà cấp 4, 1 tầng đẹp, đa dạng, bởi việc kts bỏ nhiều công sức vào các thiết kế như biệt thự hoặc các ngôi nhà từ 2,3,4,5 tầng có diện tích. Những ngôi nhà cấp 4, 1 tầng diện tích nhỏ, thường chủ đầu tư cũng hạn chế kinh phí để tập trung cho việc xây dựng và hoàn thiện.

Hiểu được điều nay chúng tôi liên tục tổng hợp và giới thiệu tới các bạn những mẫu nhà cấp 4, nhà 1 tầng đẹp mọi người cùng tham khảo.

Những mẫu nhà ống 1 tầng – mẫu nhà ống 1 tầng nông thôn ấn tượng.

nha ong 1 tang 5 - 15 Mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 1 tầng đẹp ấn tượng

Các mẫu nhà ống 1 tầng 2018 mang phong cách kiến trúc hiện đại, hình khối được xử lý một cách có tỷ lệ, tạo bố cục vững chắc. Xây nhà ống 1 tầng có gác lửng hiện đại với 300 triệu nhiều người thích thú.

Tư vấn xây nhà ống 1 tầng giá rẻ đẹp nhiều người thích thú.

Với các mẫu nhà ống 1 tầng thường kinh phí xây dựng tiết kiệm, thiết kế nhà nhỏ tầm 300 triệu với phòng khách – nhà bếp – 2 phòng ngủ và nhà vệ sinh.

3 Mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng đẹp ấn tượng.

Những mẫu nhà cấp 4 khoảng 200 – 300 triệu ở nông thôn như kiểu nhà trệt, bao gồm các kiểu nhà ống 1 tầng mái bằng, mái tôn, hay thậm trí mẫu nhà mái thái, nhằm giúp cho ngôi nhà thêm đẹp ấn tượng.

nha ong 1 tang dep 1 - 15 Mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 1 tầng đẹp ấn tượng

Thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ ở nông thôn là hình mẫu kiến trúc lí tưởng nhất về một không gian sống đẹp trong tương lai của mọi gia đình hiện nay.

Những mẫu nhà ống 1 tầng đơn giản – mẫu nhà ống 1 tầng mái thái.

nha ong 1 tang 4 - 15 Mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 1 tầng đẹp ấn tượng

Nhà ống 1 tầng hiện đại có dự phòng để nâng tầng mà không phải tháo dỡ hay thiết kế lại tốn kinh phí và thời gian.

Tư vấn thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2 đẹp nhiều người thích.

nha ong 1 tang 3 - 15 Mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 1 tầng đẹp ấn tượng

Với những gia đình trẻ ở nông thôn, có một ngôi nhà nho nhỏ ấm cúng là điều mong muốn nhất. Chúng tôi sẽ mang cho bạn một mái ấm đầy sắc màu tươi vui với căn nhà ống 1 tầng hiện đại nhưng đậm đà tình cảm.

nha ong 1 tang mai thai dep - 15 Mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 1 tầng đẹp ấn tượng

Hiện nay kiến trúc nhà 1 tầng được nhiều người quan tâm và ưa chuộng, thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ với chi phí chỉ vài trăm triệu đồng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Nhà 1 tầng với nhiều phòng ngủ (3,4) phòng ngủ với thiết kế đa dạng ngày càng được ưa chuộng bởi công năng sử dụng đầy đủ và kinh phí xây dựng thấp. Cung tham khảo một số thiết kế nhà 1 tầng với nối kiến trúc hiện đại đẹp 2018 được kts VAG tuyển chọn những mẫu thiết kế nhà đẹp giá rẻ, kiểu nhà vườn 1 tầng ở nông thôn đơn giản mang phong cách hiện đại, các kiến trúc nhà ở.

nha ong 1 tang mai thai - 15 Mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 1 tầng đẹp ấn tượng

nha ong 1 tang dep 1 - 15 Mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 1 tầng đẹp ấn tượng

nha ong 1 tang 5 - 15 Mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 1 tầng đẹp ấn tượng

nha ong 1 tang 4 - 15 Mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 1 tầng đẹp ấn tượng

nha ong 1 tang 2 - 15 Mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 1 tầng đẹp ấn tượng

nha ong 1 tang 3 - 15 Mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 1 tầng đẹp ấn tượng

xem thêm :http://kientrucsuvietnam.vn/xay-nha-tron-goi-dich-vu-xay-nha/

Việc tính diện tích xây dựng và dự toán một ngôi nhà khá quan trọng, các bạn có thể tham khảo công thức tính cơ bản như sau:

* Tầng 1 (trệt): 100%

* Tầng (lầu) 1,2,3: 100%/ lầu (bao nhiêu lầu thì nhân lên bấy nhiêu)

* Mái: 30% nếu là mái tôn, 50% cho mái bằng và mái ngói là 70%

Hiện nay báo giá xây dựng phần thô khoảng 2.8 – 3.2 triệu/m2 tuỳ vào khu vực và địa hình

Chi phí xây nhà trọn gói: Khoảng 4.8 – 5.5tr/m2.

Chúng tôi tổng hợp các thông số cơ bản trong ngôi nhà, để mọi người cùng tham khảo.

Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Đảm bảo các chức năng:

– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.

– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu:  Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…)

Yêu cầu chung cần đảm bảo của ngôi nhà hiện nay:

Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.

Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2.

Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh  nếu là rộng trên 2m.

Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách.  Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.

Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.

Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:

Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.

tham khảo thêm :http://kientrucsuvietnam.vn/gia-xay-dung-phan-tho/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.