Mẫu biệt thự mặt tiền 10m đẹp phong cách kiểu pháp kinh phí 2.5 tỷ

Mẫu biệt thự mặt tiền 10m đẹp phong cách kiểu pháp. Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp 1 trệt 1 lầu sau được kiến tạo trên mảnh đất chiều ngang mặt trước rộng hơn 10m dài sâu 22m hình chữ nhật đất cứng địa thế vị trí đất mặt tiền cực đẹp và phương án xây biệt thự mặt tiền 10m mái ngói hiện đại phong cách biệt thự 2 tầng kiểu pháp có gara ô tô và đầy đủ không gian sinh hoạt hoàn chỉnh cho gia đình 3 thế hệ cô Huyền ở Nhơn Trạch Đồng Nai. Biệt thự là kiến trúc nhà ở được kiến trúc sư thiết kế trên một không gian rộng và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, …), có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Việc thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao.

Cùng tham khảo các công trình thiết kế biệt thự đẹp, tham khảo xây dựng cho năm 2020. Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn, có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Việc thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao.

Biệt thự phải là sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh, kiến trúc phải đảm bảo công năng, hình khối phải đạt tỷ lệ phù hợp. Đẹp và sang trọng là 2 yếu tố cơ bản nhất của một biệt thự. Nói chung biệt thự thường là nơi ở của những người có thu nhập cao.

Tham khảo một số các mẫu biệt thự đẹp năm 2019

biet thu dep 2 - Mẫu biệt thự mặt tiền 10m đẹp phong cách kiểu pháp kinh phí 2.5 tỷ
Công trình biệt thự 3 tầng góc phố mặt tiền 10m đẹp
biet thu dep viet architect group ms0012 - Mẫu biệt thự mặt tiền 10m đẹp phong cách kiểu pháp kinh phí 2.5 tỷ
Công trình biệt thự 3 tầng mái thái đẹp

Hiện nay thế mạnh của kts Việt Architect là thiết kế biệt thự tân cổ điểnthiết kế biệt thự pháp, đây cũng là 2 phong cách biệt thự được nhiều đại gia lựa chọn cho mình, thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp.

biệt thự 5 tầng 19 300x225 - Mẫu biệt thự mặt tiền 10m đẹp phong cách kiểu pháp kinh phí 2.5 tỷ biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền 9 300x222 - Mẫu biệt thự mặt tiền 10m đẹp phong cách kiểu pháp kinh phí 2.5 tỷ

Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Đảm bảo các chức năng:

– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.

– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu:  Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…)

Yêu cầu chung cần đảm bảo của ngôi nhà hiện nay:

Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.

Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2. < Tham khảo các thiết kế nội thất phòng khách được ưa chuộng hiện nay>

Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh  nếu là rộng trên 2m.

Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách.  Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.< Tham khảo các thiết kế nội thất phòng ăn được ưa chuộng hiện nay>

Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình. < Tham khảo các thiết kế nội thất phòng ngủ được ưa chuộng hiện nay>

Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:

Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.

Phòng làm việc: Ngày nay nhu cầu cần có một không gian làm việc riêng tư và yên tĩnh là không thể thiếu, vì vậy tuy không phải là một không gian bắt buộc phải có, nhưng hầu hết các chủ đầu tư dù khó khăn vẫn luôn cố gắng bố trí một không gian làm việc riêng. Phòng làm việc kết hợp với không gian đọc sách nghiên cứu, vì vậy cần đảm bảo ánh sáng, yên tĩnh. Tuỳ vào điều kiện mà diện tích của phòng có thể từ 12 – 16m2. Hệ số ánh sáng hợp lý cho phòng làm việc là 1/8 – 1/5. < Tham khảo các thiết kế nội thất phòng làm việc được ưa chuộng hiện nay>

Phòng bếp: Người Việt Nam luôn rất trú trọng tới không gian phòng bếp (nhà bếp). Vị trí bếp thông thường thuận tiện cho việc đi từ chợ về, liên hệ trực tiếp với phòng ăn và phòng khách. Bếp cạnh nhà vệ sinh tiện đường nước và thải nươc bẩn. < Tham khảo các thiết kế nội thất phòng bếp được ưa chuộng hiện nay>

Diện tích của bếp có thể từ 6 – 15m2 tuỳ điều kiện cho phép. Một dây chuyền bếp thông thường: Từ kho ->rửa -> gia công thô -> gia công tinh -> lò nấu -> ăn – > tủ lạnh. Trong bếp thường sẽ có thiết bị như chạn (tủ) bếp, bàn ăn…

Khối WC – Vệ sinh: Chức năng đảm bảo nhu cầu vệ sinh như tắm giặt, đại tiểu tiện, cần tổ chức thích hợp với nhu cầu gia đình. Diện tích thường từ 2-9m2. Thông thường phòng ngủ vợ chồng sẽ có khối wc riêng.

Có hai dạng tổ chức các thiết bị:

– Khối WC kết hợp: diện tích 3-6m2, có đầy đủ các thiết bị tắm rửa cá nhân, đại tiểu tiện. Thông thường sẽ là các khối wc trong phòng ngủ vợ chồng.

– Khối wc tách biệt

Các khối wc thường cao hơn mặt sàn.

Kho và tủ tường: Thông thường diện tích kho và tủ tường chiếm từ 4-5% diện tích sàn, thường là 1-6m2 tuỳ theo diện tích ngôi nhà. Tuy nhiên kts sẽ cố gắng tận dụng các không gian chết để xử lý là kho, tủ tường.

Tiền phòng: Hay còn gọi là tiền sảnh của ngôi nhà, căn hộ, biệt thự. Tiền phòng là bộ phận phụ thuộc khu cửa vào của căn hộ.Các tiền phòng thường có diện tích từ 3.5 – 6m2, tuy nhiên chiều rộng phải nhỏ hơn 1.2m. Tiền phòng thường bố trí chỗ treo mũ áo, giầy dép, gương…Xem thêm: Thiết kế tiền sảnh hành lang

Ban công, lôgia, sân trời, giếng trời: Ban công: Đây là một không gian hở, hoặc nửa kín nửa hở gắn liền với nhà ở, nơi tiếp cận với thiên nhiên. Các ban công nhô ra thường 2-3m2. Lôgia là những sàn nằm thụt vào mặt trong nhà, với 3 phía là tường, còn một phía là hở, thường có diện tích từ 3.5 – 6m2.

Sân trời và giếng trời: có diện tích từ 9 – 12m2, vai trò của giếng trời đặc biệt quan trọng ở các ngôi nhà ống, ngôi nhà phố hiện nay.  < Tham khảo các thiết kế giếng trời được ưa chuộng hiện nay>

Cầu thang: Là nút giao thông thẳng đứng của nhà, có vai trò quan trọng, vì vậy trong quá trình thiết kế cầu thang cần hết sức chú ý. Cầu thang có các loại: Cầu thang có chiếu sáng tự nhiên, cầu thang kín ở giữa nhà, cầu thang ngoài trời.

Ngoài ra còn hàng trăm các tiêu chuẩn thiết kế khác như cửa, độ cao cửa, hệ số ghế, bàn, kệ……

Một vấn đề khá quan trọng đó là móng nhà. Vấn đề này thực tế cần có những người có khả năng am hiểu, và trong quá trình khảo sát thiết kế, hồ sơ thiết kế sẽ có đủ các thông số cũng như phương án, tuy nhiên các bạn cũng có thể tham khảo một bài viết khá chi tiết của chúng tôi: Các loại móng nhà

Tham khảo thêm bài viết >>> Xây nhà trọn gói – Thi công nhà trọn gói

 Chi phí xây dựng trọn gói và cách tính diện tích xây dựng áp dụng với một ngôi nhà:

Đơn giá xây nhà trọn gói là 4.500.000đ/m2 – 6 triệu/m2

  • Diện tích sử dụng, bao gồm ban công tính 100% diện tích.
  • Sân thượng MBTCT : 30% diện tích.
  • Mái ngói = 80% dt sàn
  • Sân thượng trước có mái và lam trang trí : 60% diện tích.
  • Sân trước nhà : 50% diện tích.
  • Sân sau nhà : 30% diện tích.
  • Móng 40% diện tích.

Đơn giá hoàn thiện xây thô + nhân công: 2.8tr – 3.2 tr/m2.

(Tham khảo báo giá thiết kế nhà & Báo giá thi công xây dựng)

Ngoài ra việc làm nhà cũng cần quan tâm tới một số các vấn đề như phong thuỷ nhà: ( Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn thờ, hướng kê giường ngủ, hướng cổng…)

Với những người làm nhà không được tuổi có thể tham khảo việc mượn tuổi làm nhà tham khảo thêm: Xem tuổi làm nhà.

Vấn đề liên quan tới pháp luật đó là giấy phép xây dựng có thể tham khảo bài viết khá chi tiết của chúng tôi tại link: Giấy phép xây dựng nhà ở.

(Chú ý: Với từng thời điểm và khu vực giá vật liệu xây dựng và giá nhân công sẽ ảnh hưởng tới tổng kinh phí của ngôi nhà, để được tư vấn kỹ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi: Hotline 0989 149 805)

mau biet thu tan co dien - Mẫu biệt thự mặt tiền 10m đẹp phong cách kiểu pháp kinh phí 2.5 tỷ

Mẫu biệt thự mặt tiền 10m 2 tầng kiểu pháp đẹp cô Huyền Nhơn Trạch

Với mảnh đất mặt tiền 10m dài sâu tổng diện tích hơn 220m2 như vậy rất lý tưởng xây nhà chữ l 2 tầng đẹp tuy nhiên vì có gara ô tô 7 chổ và nơi để xe máy trong nhà an ninh nên giải pháp thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng rộng 10m với diện tích sàn 8,5×18 với diện tích xây dựng mỗi sàn 150m2 còn lại chừa tiền sảnh 1 bên hông khoảng 1,5m có lối tầng cấp lên đại sảnh trệt phía bên trái biệt thự mặt tiền 10m mục đích lấy gió mát và ánh sáng cũng như lối đi sau trước thông thoáng cho mẫu nhà đẹp 2 tầng mái ngói 3 phòng ngủ cô Huyền.

nha biet thu mai lech 2 tang - Mẫu biệt thự mặt tiền 10m đẹp phong cách kiểu pháp kinh phí 2.5 tỷ

Mẫu thiết kế nhà ngang 10m 2 tầng mái ngói đẹp

Hơn thế tại tiền sảnh phụ lối ra bên trái mẫu biệt thự 10m mặt tiền đường rộng lối lên khu công nghiệp Nhơn Trạch Đồng Nai bố trí bàn ăn 6 thành viên gia đình thiết kế liên thông với phòng bếp ngoảnh mặt vào bên hướng Tây phong thủy có đầy đủ gió mát và ánh sáng. Không gian mặt bằng bản vẽ biệt thự mặt tiền 10m 2 tầng 150m2 biệt thự thiết kế có tiểu cảnh xanh thác nước ở trong nhà cạnh bàn ăn và cầu thang vừa tạo nét mộc mạc gần gũi hoang sơ của thiên nhiên vừa tỏa nhiệt mát mẻ nhờ thác nước róc rách của bể cá. Ngoài ra không gian nhà đẹp 2 tầng mái ngói phong cách biệt thự tân cổ điển Pháp còn thiết kế phòng khách rộng rãi kết hợp với bàn thờ treo tường và 1 phòng ngủ master rộng 18m2 có vệ sinh chung tầng trệt 1 phòng vệ sinh chung phía sau cùng và phòng máy giặt.

biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền 1 - Mẫu biệt thự mặt tiền 10m đẹp phong cách kiểu pháp kinh phí 2.5 tỷ

Biệt thự 2 tầng mái thái kiểu pháp tân cổ điển đẹp 10×18

Mặt bằng không gian tầng 2 biệt thự kiểu pháp 1 trệt 1 lầu mặt tiền 10m thiết kế gồm 1 phòng sinh hoạt chung karaoke gia đình, 1 phòng làm việc và thư việc đọc sách rộng bên phía sau tay trái và 2 phòng ngủ rộng trong đó có 1 phòng ngủ master rộng cho vợ chồng con trai út và 1 phòng cho cháu nội. Ngoài ra không gian tầng lầu mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 10m diện tích xây dựng 180m2 có thêm ban công bên hông phía tây hình chữ L ngắm cảnh còn phía ngoài cùng view từ hướng nhìn nhà mặt tiền rộng 10m có ban công kết hợp với sân thượng nhô ra 2m và bên phía nhà chữ l 2 tầng đẹp có thêm ban công lối ra từ phòng ngủ cháu nội rộng 1,2m cả hai đều thiết kế hình bán nguyệt khung thép hoa văn không gỉ hình chuồng bồ câu đặc trưng trong phong cách thiết kế biệt thự cổ điển pháp tân thời kiến trúc baroque hay Rococo nét châu âu

biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền 1 - Mẫu biệt thự mặt tiền 10m đẹp phong cách kiểu pháp kinh phí 2.5 tỷ

Góc nhìn mẫu biệt thự tân cổ điển pháp đẹp cô Huyền Đồng Nai

Mẫu thiết kế nhà ngang 10m 2 tầng kiến trúc biệt thự 1 trệt 1 lầu có gara cô Huyền có ngoại thất sơn trắng mái lợp ngói màu xanh đen xung quanh có nhiều mảng tường trang trí đường diềm đẹp cột tường và các khối trụ ốp đá Mable cao cấp cũng như sảnh ốp đá granite, móng nhà rất cao 75 phân nên kinh phí xây khá tốn kém cho phần móng. Kinh phí xây hoàn thiện mẫu biệt thự mặt tiền 10m dài 18m trên đất 220m2 chừa sân phía trước 5m cho tháng dự kiến phần thô hoàn thiện cho nhà mái ngói khoảng 2,5 tỷ.

biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền 7 - Mẫu biệt thự mặt tiền 10m đẹp phong cách kiểu pháp kinh phí 2.5 tỷ

Trong khuôn khổ cho phép, chúng tôi xin phép được chia sẻ thông ở mức độ cơ bản nhất, ngoài ra anh có nhu cầu thuê thiết kế nhà, thiết kế biệt thự có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0989 149 805.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *