Mẫu nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ trên diện tích 170m2 có file cad

Mẫu nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ mà trước đây có một vài bạn hỏi phương án bố trí 3 phòng ngủ của nhà 1 tầng, nhân đây blog chia sẻ để các bạn cùng tham khảo. Về mặt chủ quan, cá nhân mình không đánh giá cao phương án thiết kế này do chưa kết hợp xu hướng hiện đại vào tổng thể kết cấu. Tuy nhiên đối với một số người dùng lớn tuổi, không ưa cầu kỳ, thích theo truyền thống thì có thể sử dụng mẫu này để tiến hành xây dựng., Tư vấn thiết kế nhà ống 3 tầng có gác lửng, Việt Architect giới thiệu các mẫu kiến trúc nhà 3 tầng sẽ trở thành xu hướng năm 2018. Thông tin những mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn, nhà nông thôn đẹp giá rẻ, các kiểu nhà đơn giản mang lối kiến trúc hiện đại. Thiết kế nhà 3 tầng là kiểu thiết kế nhà 3 tầng có các mặt tiền.

Quý khách hàng tham khảo thêm>> Bảng báo giá xây dựng nhà phần thô

Đây là hồ sơ thiết kế xin phép xây dựng nhà vườn 1 tầng của ông Huỳnh Văn Mẹo, địa chỉ tại TP Huế. Thiết kế bởi KTS Nguyễn Xuân Tuấn. Diện tích xây dựng khoảng 175 m2, khu đất khá vuông vắn.

Quý khách hàng tham khảo: Dịch vụ xây nhàXây nhà trọn gói: Việt Architect có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn kiến trúc và xây dựng, với đội ngũ kts, kỹ sư giỏi có năng lực và chuyên môn cao.

Một số hình ảnh trong file mẫu nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ này

Phối cảnh tổng thể

mau nha 1 tang dep 3 phong ngu - Mẫu nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ trên diện tích 170m2 có file cad

Bản vẽ kiến trúc + kết cấu nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ

Toàn bộ file bao gồm 10 bản vẽ được thiết kế để xin phép xây dựng, trong đó có 6 bản vẽ kiến trúc, 04 bản vẽ kết cấu, không có bản vẽ thiết kế điện nước.

nha vuon 1 tang dep - Mẫu nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ trên diện tích 170m2 có file cad

Bản vẽ mặt bằng

Ngôi nhà này được thiết kế khá vuông vức với mặt bằng được bố trí với bề rộng 13.4m, chiều sâu 13.6m, chia thành 3 gian. Lối vào chính tiền sãnh là phòng thờ, 03 phòng ngủ, 01 phòng khách và các không gian bếp, Ăn, khu vệ sinh.

mat bang nha vuon 1 tang - Mẫu nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ trên diện tích 170m2 có file cad

Mặt đứng chính

Với tường kẽ roan, sơn. chân móng trát giả đá hoặc ốp đá chẻ tự nhiên, Trụ sãnh ốp gạch…Mái lợp ngói máy loại 11v/1m2

Mat dung nha vuon 1 tang dep - Mẫu nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ trên diện tích 170m2 có file cad

Có thể nói rằng đây là mẫu nhà đẹp 1 tầng đẹp, khá hoàn thiện, diện tích sử dụng rộng rãi phù hợp với những gia đình đông người có đất tương đối rộng. tuy nhiên theo đánh giá cá nhân thì công năng bố trí chưa được phù hợp lắm. Tuy nhiên theo đánh giá cá nhân thì công năng bố trí chưa được phù hợp lắm, các giải pháp kết cấu móng băng tương đối tốn kém.

Nếu bạn ko đủ diện tích như trên nhưng nếu “khéo co” một chút thì bạn vẫn có thể hoàn toàn áp dụng được mẫu thiết kế này. Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng tìm một số mẫu thiết kế nhà 1 tầng đẹp khác, với nhiều phong cách, xu hướng khác nhau thông qua công cụ tìm kiếm trên Blog, rất mong có được nhiều đóng góp của các bạn đọc giả.

Do mình chưa liên hệ được với tác giả nên mình ko chia sẻ file lên đây. Bạn nào cần tham khảo vui lòng comment Email bên dưới để mình gửi nhé.

Thay mặt anh em người làm xây dựng cám ơn KTS. Nguyễn Xuân Tuấn đã chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *