Ngôi nhà nhỏ ghi điểm tuyệt đối nhờ nội thất đẹp chuẩn từng centimet

Ngôi nhà nhỏ ghi điểm tuyệt đối nhờ nội thất đẹp chuẩn từng centimet

Không nhiều đồ trang trí nhưng cặp màu xanh mạ – nâu và những chiếc đèn độc đáo khiến căn hộ này có thể chinh phục bất cứ ai.. Ngôi nhà có bản thiết kế chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tốt nhất. Việt Architect Group là đơn vị dẫn đầu về thiết kế nhà đẹp, mẫu nhà đẹp, hiện đại, thiết kế nhà ống, thiết kế nhà phố, nhà mái thái, nhà chữ L với đội ngũ kiến trúc sức nhiều năm kinh nghiệm trong nghề…

Có rất nhiều định nghĩa về một ngôi nhà đẹp bởi mỗi người mỗi mắt thẩm mỹ, một phong cách hướng đến. Nhưng có những không gian xinh và hợp lý đến mức, dù thích phong cách nào đi nữa, bạn cũng phải gật gù trước vẻ đẹp của nó.

nha dep 1 1487903669851 - Ngôi nhà nhỏ ghi điểm tuyệt đối nhờ nội thất đẹp chuẩn từng centimet

Bước vào căn hộ nhỏ dưới đây, thật khó để bạn không bật lên tiếng “wow” bất ngờ và thú vị. Có thể nói chính cặp màu nâu – xanh lá cây đầy thời trang của căn hộ nhỏ này đã khiến người ta khó có thể rời mắt và dành cho nơi đây nhiều lời khen tặng.

photo 1 1487906019698 - Ngôi nhà nhỏ ghi điểm tuyệt đối nhờ nội thất đẹp chuẩn từng centimet

Ngay từ cửa vào, căn hộ này đã vô cùng thu hút với màu sắc nhã nhặn nhưng có nhiều điểm nhấn trang trí thú vị. Đó là những chậu cây xanh xinh xinh, những chiếc đèn trang trí độc đáo và cả những bức tranh khổ lớn treo trên tường.

photo 1 1487906270083 - Ngôi nhà nhỏ ghi điểm tuyệt đối nhờ nội thất đẹp chuẩn từng centimet

Vì căn hộ nhỏ nên phòng khách – bếp – ăn được bài trí liên hoàn trong một không gian chung. Nhưng nhờ cách bài trí thông minh và cặp màu xanh – nâu đầy thời trang mà không gian trông rất thu hút đồng thời các khu vực vẫn có sự riêng tư nhất định.

photo 1 1487906185221 - Ngôi nhà nhỏ ghi điểm tuyệt đối nhờ nội thất đẹp chuẩn từng centimet

Khu tiếp khách được phân khu trong bức thảm ghi nền nã. Chiếc đèn gỗ trang trí treo ở vị trị trung tâm phòng khách mang đến điểm nhấn vô cùn hút mắt. Viền sắt sơn xanh khiến cho kệ đồ vốn bình thường trở nên cá tính hơn hẳn. Vậy đấy, đồ trang trí đôi khi chỉ đến sự tinh tế nhỏ xíu của gia chủ mà thôi.

photo 1 1487906663737 - Ngôi nhà nhỏ ghi điểm tuyệt đối nhờ nội thất đẹp chuẩn từng centimet

Khu bếp – ăn nhỏ nhưng không thể hợp lý hơn với kệ bếp chữ I tích hợp đầy đủ chức năng bếp nấu – bồn rửa. Chiếc tủ lạnh màu xanh mạ ở khu bếp không chỉ là món đồ gia dụng cần thiết mà còn giúp khu bếp cá tính hơn hẳn. Bàn ăn được bố trí ngay ở cửa sổ với những chiếc ghế dễ dàng xếp gọn khi sử dụng xong.

photo 1 1487906927105 - Ngôi nhà nhỏ ghi điểm tuyệt đối nhờ nội thất đẹp chuẩn từng centimet

Điều thú vị nhất trong căn hộ này là phòng ngủ không xây tường ngăn mà dùng rèm kéo. Đây là giải pháp rất đáng tham khảo để giúp không gian trong nhà nhỏ thêm linh hoạt.

nha dep 9 1487903669858 - Ngôi nhà nhỏ ghi điểm tuyệt đối nhờ nội thất đẹp chuẩn từng centimet

Phòng ngủ thoạt nhìn vô cùng đơn giản nhưng lại rất hút mắt với tủ đồ đồng màu với tủ lạnh và bức tường gương giúp không gian thêm thoáng, rộng.

nha dep 8 1487903669857 - Ngôi nhà nhỏ ghi điểm tuyệt đối nhờ nội thất đẹp chuẩn từng centimet

Không chỉ phòng khách mà đèn phòng ngủ cũng rất độc đáo, sáng tạo. Với một không gian hạn chế đồ trang trí như căn hộ này thì việc chọn nội thất độc đáo là ý tưởng rất đáng tham khảo.

nha dep 7 1487903669856 - Ngôi nhà nhỏ ghi điểm tuyệt đối nhờ nội thất đẹp chuẩn từng centimet

Các không gian trong phòng tone sur tone mang đến cái nhìn thẩm mỹ và mát mắt.

nha dep 13 1487903669861 - Ngôi nhà nhỏ ghi điểm tuyệt đối nhờ nội thất đẹp chuẩn từng centimet

Phòng tắm – giặt được bố trí trong cùng một không gian và cũng xinh không kém.

nha dep 12 1487903669860 - Ngôi nhà nhỏ ghi điểm tuyệt đối nhờ nội thất đẹp chuẩn từng centimet

Những món đồ nội thất hiện đại nhỏ gọn và kệ máy giặt, máy giặt bố trí hợp lý giúp căn phòng này dù không lớn những vẫn thoáng mắt.

nha dep 11 1487903669860 - Ngôi nhà nhỏ ghi điểm tuyệt đối nhờ nội thất đẹp chuẩn từng centimet

Bồn tắm và kệ đồ đủ dùng và đáp ứng được nhu cầu thư giãn của bất cứ chủ nhân nào!

Theo: tri thức trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *