Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 hiện đại đẹp

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 hiện đại với diện tích xây dựng diện tích từ 40m2 – 100m2, các mẫu nhà với kiến trúc hiện đại, công năng tôi ưu và chuẩn phong thuỷ, chủ đầu tư trẻ, thiết kế không gian hiện đại, có từ 4-6 thành viên, các mẫu nhà đẹp hiện đại được nhiều người yêu thích.

Những thiết kế nhà cấp 4 hiện đại đẹp được thiết kế với giá rẻ ở nông thôn, đặc điểm của kiến trúc nhà cấp 4 đơn giản, với diện tích 100m2, có gác lửng kiến trúc mái thái đẹp, với kinh phí xây dựng từ 300 triệu được nhiều người yêu thích năm 2017, tham khảo xây dựng 2018.

mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ

mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn

mẫu nhà cấp 4 đơn giản

mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2
mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

mẫu nhà cấp 4 mái thái

nha cap 4 nong thon 300 trieu

mẫu nhà cấp 4 đẹp 2017.

Nhà cấp 4 là hạng mục được kientrucsuvietnam.vn giới thiều nhiều trong thời gian gần đây bởi nhu cầu mong muốn của phần đông người không có thu nhập cao mong muốn tham khảo và được tư vấn, những thiết kế nhà đẹp với nhiều phong cách kiểu dáng,hiện đại, mái thái, mái tôn, mái bằng được chúng tôi tổng hợp, và tất cả mọi người có thể tham khảo.

 

nha cap 4 dep 2018 e - Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 hiện đại đẹp

cac mau nha cap 4 co gac lung 1 - Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 hiện đại đẹp

Screen Shot 2018 01 16 at 10.35.57 e1516073845240 - Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 hiện đại đẹp

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại với những ưu điểm như chi phí xây dựng thấp, dễ thiết kế, phù hợp với nhu cầu sử dụng, kiểu dáng trẻ trung, hiện đại. Công năng tối ưu chuẩn phong thuỷ, diện tích sử dụng tối đa

nha cap 4 dep 8 - Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 hiện đại đẹp

 

nha cap 4 dep 7 - Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 hiện đại đẹp

nha cap 4 dep 2015 lenhan - Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 hiện đại đẹp

xem thêm:http://kientrucsuvietnam.vn/bang-gia-xay-nha-tron-goi/

Việc tính diện tích xây dựng và dự toán một ngôi nhà khá quan trọng, các bạn có thể tham khảo công thức tính cơ bản như sau:

* Tầng 1 (trệt): 100%

* Tầng (lầu) 1,2,3: 100%/ lầu (bao nhiêu lầu thì nhân lên bấy nhiêu)

* Mái: 30% nếu là mái tôn, 50% cho mái bằng và mái ngói là 70%

Hiện nay báo giá xây dựng phần thô khoảng 2.8 – 3.2 triệu/m2 tuỳ vào khu vực và địa hình

Chi phí xây nhà trọn gói: Khoảng 4.8 – 5.5tr/m2.

Chúng tôi tổng hợp các thông số cơ bản trong ngôi nhà, để mọi người cùng tham khảo.

Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Đảm bảo các chức năng:

– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.

– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu:  Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…)

Yêu cầu chung cần đảm bảo của ngôi nhà hiện nay:

Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.

Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2.

Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh  nếu là rộng trên 2m.

Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách.  Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.

Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.

Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:

Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.

Xem thêm >> Nhà cấp 4 đẹp|Tổng Hợp các mẫu thiết kế nhà cấp 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *