25 Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m đẹp, nhiều người thích

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m vô cùng sang trọng và nổi bật. Với thiết kế kiểu hình khối kết hợp với không gian cây cối làm cho ngôi nhà không những sang trọng mà còn hài hòa tự nhiên., thiết kế nhà ống là một trong những kiểu kiến trúc phố biến ở Việt Nam, và có đặc điểm chung là thiết kế trên diện tích đất không quá rộng, trung bình từ 30 – 100m2, mặt tiền từ 3.5 -5m. Vì vậy đòi hỏi kts thiết kế có kn để giải quyết triệt để các vấn đề., Việt Architect giới thiệu các mẫu kiến trúc nhà 3 tầng sẽ trở thành xu hướng năm 2018. Thông tin những mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn, nhà nông thôn đẹp giá rẻ, các kiểu nhà đơn giản mang lối kiến trúc hiện đại. Thiết kế nhà 3 tầng là kiểu thiết kế nhà 3 tầng có các mặt tiền.

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m đẹp với kiến trúc mái thái

Những mẫu nhà mái thái hiện nay được rất nhiều gia chủ ưa chuộng. Không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà, mang đến không gian ấn tượng đẹp mắt mà còn có tác dụng chống nóng và thấm rất tốt. Những thiết kế giật cấp, kiểu chữ A với phần mái đua ra, tạo hình khối đẹp mắt cho tổng thể kiến trúc. Hãy cùng tham khảo các mẫu nhà ống 3 tầng mái thái mặt tiền 5m đẹp được nhiều người yêu thích dưới đây.

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m đẹp với kiến trúc mái bằng hiện đại

Screen Shot 2018 04 03 at 10.19.22 - 25 Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m đẹp, nhiều người thích
nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m
nha 3 tang dep hien dai - 25 Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m đẹp, nhiều người thích
nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m

Thiết kế nhà phố 3 tầng theo phong cách hiện đại với mái thái sang trọng hoặc mái bằng tinh tế đang là xu hướng thiết kế nhà đẹp trong năm 2018. Thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái giá tiết kiệm được thiết kế thoáng mát, hiện đại là nơi ở lý tưởng của gia đình 4- 6 người.

Tư vấn thiết kế mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng đẹp hiện đại

Các mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m bài viết tổng hợp bên dưới đây là những mẫu thiết kế hiện đại dành cho nhà lô phố – nhà ống tại các thành phố lớn.

nha ong 3 tang anh hieu chi sang - 25 Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m đẹp, nhiều người thích
nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m
nha 3 tang dep 4 - 25 Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m đẹp, nhiều người thích
nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m
phoi canh 1 - 25 Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m đẹp, nhiều người thích
nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m

Những mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m luôn là chủ đề được rất nhiều gia đình quan tâm khi họ có điều kiện kinh tế nhưng trong tay chỉ có mảnh đất với mặt tiền không lớn.

3 Mẫu thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền rộng 5m đẹp nhất

Có thể nói kiến trúc tầng 2 và tầng 3 của Nhà phố 3 tầng hiện đại đã tạo nên điểm nhấn đắt giá nhất cho mặt tiền nhà ống phong cách hiện đại này. Tầng thượng trên cùng thiết kế hình khối tạo cảm giác gắn kết chặt chẽ và cũng góp phần tạo nên một phong cách riêng, độc đáo cho mẫu nhà phố đẹp 3 tầng thêm sang trọng.

mau nha 3 tang dep p - 25 Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m đẹp, nhiều người thích
nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m 

 

Với mẫu nhà phố mặt tiền 5m 3 tầng hiện đại này chúng tôi đã thiết kế những khoảng lùi tiến hợp lý để tránh tạo sự nhàm chán và đơn điệu. Ngoài ra chúng tôi đã thiết kế hệ thống đèn điện hắt sáng ở ban công và các tầng của ngôi nhà để ngôi nhà thêm lung linh, rực rỡ về đêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.