Những điều cần biết để xây nhà tiền chế giá rẻ

Ý tưởng xây nhà tiền chế được ứng dụng rộng rãi nhờ tiết kiệm chi phí, sử dụng và tận dụng tối đa không gian sử dụng. Đặc biệt nếu biết cách tối ưu nguyên liệu, lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công… thì bạn hoàn toàn có thể xây nhà tiền chế giá rẻ đấy. 

  1. Hiểu rõ cấu tạo khi xây nhà tiền chế

Xây nhà tiền chế bao gồm cấu tạo như sau: 

  • Khung kết cấu: bao gồm cột và kèo sẽ được làm từ vật liệu kết cấu thép và được cấu tạo từ thanh thép hộp gọn nhẹ. 
  • Móng: Móng được lắp ghép từ bê tông cốt thép, loại móng này sẽ được chế tạo ở trong nhà máy và mang ra công trình lắp dựng.
  • Kết cấu vách: Vách xây tường gạch được tô quét và sơn màu để hoàn thiện, phần cốt thép được lồi ra khỏi vách và ốp gạch để tô quét sơn màu. 
  • Phần kết cấu mái: Bao gồm tôn mái cùng lớp cách nhiệt túi khí hoặc cách nhiệt bằng Pu, phía bên dưới được đóng trần thạch cao. 

Nắm rõ được những kiến thức này sẽ diễn ra thuận lợi và suôn sẻ hơn, bởi bạn có thể theo dõi, giám sát công trình của mình sát sao nhất. Khách hàng có thể tìm kiếm những thông tin này thông qua Internet hoặc người đi trước. Từ đó bạn sẽ chủ động hơn và biết cách lựa chọn phương án phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. 

QYqmKkKE5aMEcHQk5 7 QVZu4A35 s2dFx3DBhshAs5BEARWf ToWBIj0CAtZrf3inj0DyP4t1uY4iNC03gdpAalFRf5 Y0E COaytzllfVPsJDsFL8OlrA7mEC81L8kzQWcs6O - Những điều cần biết để xây nhà tiền chế giá rẻ

Khách hàng cần bỏ túi kiến thức về cấu tạo khi xây nhà tiền chế

  1. Yêu cầu của một công trình nhà tiền chế

Dù là xây nhà tiền chế giá rẻ nhưng vẫn cần đáp ứng được tiêu chuẩn sau:

Nhà tiền chế có khả năng chịu lực cao: Công trình cần đảm bảo khả năng chịu lực nên tính toán tỉ mỉ các loại tải trọng lên công trình, như tải bản thân, tải vật liệu, tải trọng đem vào hoạt động… Dựa vào yêu cầu này kiến trúc sư sẽ đưa thiết kế về móng, khung sàn nhằm đảm bảo độ võng, tính chịu lực cho ngôi nhà.

Nhà tiền chế giá rẻ được xây dựng dựa trên kết cấu thép, do đó rất dễ dàng uốn cong, khả năng tạo hình tốt. Vì vậy, xây nhà ở này sẽ đáp ứng được ý tưởng về kiến trúc ngôi nhà, đừng ngại đưa ra mong muốn của mình với kiến trúc sư nhé.

Tối ưu vật liệu, tiết kiệm tối đa chi phí: Kiến trúc sư sẽ đưa ra phương án thiết kế, thi công phù hợp với chi phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố chịu lực. 

  1. Xây nhà tiền chế giá rẻ không bị phát sinh chi phí

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công nhà tiền chế, không ít khách hàng sẽ hoang mang nên lựa chọn đơn vị nào để đáp ứng được tiêu chí chất lượng và tiết kiệm chi phí. Hãy dựa trên những tiêu chuẩn dưới đây nhé: 

Hãy lựa chọn một công ty có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng đi trước. Đơn vị này sở hữu một đội ngũ nhân công dày dặn kinh nghiệm. Họ sẽ tính toán được số lượng vật liệu cần thiết khiết để không dẫn đến việc thừa thiếu nguyên liệu. Đồng thời sẽ đưa ra phương án thiết kế và thi công hợp lý nhất, phù hợp với mong muốn của khách hàng. 

Ngoài ra, một đơn vị thiết kế uy tín sẽ giúp bạn tính toán đến trường hợp nhu cầu mở rộng diện tích trong tương lai và nâng tầng công trình. 

Cuối cùng, công ty uy tín và chuyên nghiệp sau khi nghiệm thu công trình sẽ luôn đi kèm theo chế độ hậu mãi và bảo hành tốt, dài hạn cho chủ đầu tư.

ZtfmMXJ1jsDfE7 VlFHwBTDltX3SIdkWWp5XFZhOoA8 RiR4x9QegEbPBFvMyj1JTwtNkSuhykBnBtUMvIKTav5rlfTRBRXXnBzLrUpl0j4cMgUrxIIfSHChdoiRShAzcoiA4gJa - Những điều cần biết để xây nhà tiền chế giá rẻ

Hãy lựa chọn một đơn vị thiết kế và thi công xây nhà tiền chế uy tín ở trên thị trường 

  1. Tham khảo mẫu nhà tiền chế giá rẻ 

Khi xây nhà tiền chế giá rẻ, mặt đứng chính của công trình được thiết kế hiện đại sắc nét, chi tiết mái tôn được khéo léo che dấu ở phía sau tường nhà để tăng tính thẩm mỹ. Lối vào nhà thiết kế tạo hình dạng chiếc phễu để tạo cảm giác có sự chuyển giao giữa nhà riêng và ngõ chung.

P6xPLU1lrUpoUyBUQbGMCtbPnl48FZR2DB3UibDfWgC41JJSDwxU8rJ MWWWmwQNRvmFDVh89CRY Owk7E5x75UZB46N vUbxjQju7UXwh6yQsxgmOffn zN2mBFUyb5113ToQC1 - Những điều cần biết để xây nhà tiền chế giá rẻ

Phòng khách được thiết kế mở với không gian cây xanh 

Về phần nội thất, phòng khách và phòng bếp được bố trí liên kết với không gian xanh, nếu gia chủ yêu thích có thể thiết kế thêm giếng trời để tạo giá trị độc bản riêng, vừa lấy sáng vừa thông thoáng, mát mẻ. 

HK6BYCyceAL50mQjlzJBwdz1k8ba1xtNMpguBvr7QtnRvQCPE3PA9v nLIWpm  PiHJDLt mOCrVHKM4HlkNo7fbXPfcumHWLUWZZzCtxoPM8JILDz4I8tK25VHAcGVQbdJs3YXP - Những điều cần biết để xây nhà tiền chế giá rẻ

Phòng bếp được thiết kế xinh xắn, nhỏ gọn 

Phòng bếp thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ thiết bị cần thiết, đặc biệt chậu cây xanh sẽ có tác dụng điều hòa không khí. Ngoài ra phòng tắm trong xây nhà tiền chế giá rẻ thiết kế tối giản, hay phòng ngủ thiết kế với không gian mở, cửa sổ giúp nhận ánh sáng vào bên trong ngôi nhà. 

0IAxl13pNfQ w0diMJFReBdphH9W6NVZKZU4TdTNz3BxuML2BSkyCPd3Hi25sB9njoQEmv1xKYGsZW 9ZQ2NVUiCLt6ZKZh3LgPap698KoFkK8VgB8z0OZAyAylHIfZVmvkbN3F7 - Những điều cần biết để xây nhà tiền chế giá rẻ

Nhà tắm trong xây nhà tiền chế giá rẻ được thiết kế hết sức tối giản 

Trên đây là hướng dẫn cách xây nhà tiền chế giá rẻ mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc, hy vọng bài viết này sẽ gửi đến bạn thông tin bổ ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0962 604 887(Zalo/Viber)
Inbox fanpage