SofaZ – Xưởng đóng sofa uy tín ở Hà Nội

bao dan tri viet gi ve sofaz - SofaZ - Xưởng đóng sofa uy tín ở Hà Nội

Bài viết trên báo: https://dantri.com.vn/

Là Việt kiều Mỹ, trong thời gian mở quán phở tại bang Tacoma, Mỹ, chị Ngọc đã lựa chọn xưởng đóng sofa tại Hà Nội. “Rất đẹp”, “rất hài lòng về chất lượng” “đóng gói vận chuyển rất kỹ càng”, đó là những chia sẻ của chị.

Khi ngắm nhìn những mẫu sofa đó, tôi cũng nhận thấy phong cách rất hiện đại, đơn giản mà sang trọng, trông rất ưng mắt. Không chỉ chị Ngọc, anh bạn tôi cũng mới từ nước ngoài về và có mua một căn hộ cao cấp tại Hà Nội, anh chia sẻ: “Anh đặt mua bộ này ở xưởng Sofa Z. Lúc ấy anh vào website của họ, xong đến tận xưởng ở địa chỉ 319 Xuân Phương. Từ lúc các bạn tư vấn đến khi các bạn ấy làm xong anh rất hài lòng, ai vào cũng khen đẹp, nhiều người còn tưởng là hàng nhập khẩu cơ đấy“.

bao dan tri viet gi ve sofaz 1  - SofaZ - Xưởng đóng sofa uy tín ở Hà Nội

Thật ra, những người có cùng chung cảm nhận như chị Ngọc và anh bạn tôi không phải là ít. Việc đặt thiết kế, đóng sofa tại xưởng vừa giúp tiết kiệm chi phí so với hàng mua sẵn tại showroom, lại được tự tay chọn chất liệu, màu sắc, lại phù hợp với kích thước của ngôi nhà. “Cảm giác một bộ sofa được “may đo” riêng cho ngôi nhà của mình cũng thật thú vị” – Chị Minh, một người rất “sành” mua bán chia sẻ – “Đặt đóng hàng sofa tại xưởng chỉ băn khoăn nhất là sau khi thành phẩm có ưng ý không, có rủi ro gì không, nhưng khi làm ở SofaZ thì hoàn toàn yên tâm. Tôi cũng giới thiệu cho rất nhiều khác hàng đặt SofaZ ở đây“.

bao dan tri viet gi ve sofaz 5  - SofaZ - Xưởng đóng sofa uy tín ở Hà Nội

Tìm hiểu kỹ hơn, chúng tôi còn được biết, Sofa Z còn là một cái tên được rất nhiều showroom nội thất và các công ty nội thất lựa chọn. Anh Hùng, một chủ showroom nội thất lớn ở Hà Nội bật mí, với khá nhiều bạn bè trong ngành nội thất như anh đều đã biết tới xưởng đóng sofa SofaZ, đây cũng là nơi anh đặt nhiều hàng nhất cho showroom của mình, mỗi năm lên tới vài trăm bộ.

Làm showroom nội thất thì chúng tôi cần nguồn cung cấp hàng đảm bảo, tận xưởng, mẫu mã đa dạng và giá cả phải chăng. Tham khảo nhiều nơi, đặt hàng nhiều nơi, cuối cùng thì Sofa Z đã là đối tác thân thiết của chúng tôi nhiều năm nay. SofaZ có nhiều sáng tạo kiểu bọc mới, độc đáo hơn so với các mẫu mã cùng loại – Mút Inoac Việt Nhật chuẩn nhập khẩu cao cấp. Đến nay thì quá trình hợp tác đã trên 3 năm rồi và đây là đơn vị làm ăn uy tín. Mối quan hệ của chúng tôi dựa trên mối quan hệ cùng nhau có lợi, hợp tác văn minh để cùng nhau phát triển” .

bao dan tri viet gi ve sofaz 4  - SofaZ - Xưởng đóng sofa uy tín ở Hà Nội

Theo như tìm hiểu của chúng tôi, Sofa Z tiền thân là Công ty TNHH xây dựng và nội thất AZ Việt Nam, chuyên thi công các công trình karaoke chuyên nghiệp và sản xuất các thiết bị nội thất cao cấp, đặc biệt là sofa.

bao dan tri viet gi ve sofaz 3  - SofaZ - Xưởng đóng sofa uy tín ở Hà Nội

Hiện quy mô nhà xưởng lên tới 1200m2, hàng năm SofaZ cung cấp ra thị trường hơn 1000 bộ sofa, tạo công ăn việc làm cho hơn 50 lao động, sản phẩm được xuất khẩu sang Mỹ và xây dựng được hệ thống khách hàng showroom trên toàn quốc. Với việc đầu tư xưởng sản xuất sofa chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, khách hàng có thể đến tận xưởng tham quan, trải nghiệm quy trình sản xuất chính chiếc sofa của mình, tùy chọn chất liệu, màu sắc, kích thước đúng theo sở thích của mình với giá thành hợp lý. Cũng theo các chủ showroom nội thất, thì điểm mạnh của Sofa Z đó là có thể sản xuất sofa theo nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau, Sofa Z cũng sáng tạo ra nhiều kiểu bọc mới, độc đáo hơn, đặc biệt, mút sử dụng cho các sản phẩm Sofa Z là Inoac Việt Nhật, một trong những loại mút tốt nhất hiện nay.

bao dan tri viet gi ve sofaz 2  - SofaZ - Xưởng đóng sofa uy tín ở Hà Nội

Anh Đào Công Thường, giám đốc SofaZ cho biết: “Bên cạnh những những mẫu sofa cổ điển thì công ty có lợi thế nhanh chóng nắm bắt những mẫu sofa mới, xu thế sofa mới đang được ưa chuộng. Cùng với đó là màu sắc, chất liệu… cũng rất đa dạng để khách hàng lựa chọn. Nghề làm sofa là nghề cần sự cẩn thận, khéo léo và tỉ mỉ, vì vậy, chúng tôi rất chú trọng đào tạo nhân sự, để với mỗi sản phẩm, khách hàng đều thấy được tâm huyết của Sofa Z và thấy hài lòng về sản phẩm. Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới được tiếp tục phục vụ nhiều hơn nữa các đối tác và các gia đình“.

Xưởng đóng sofa Sofa Z

http://sofaz.vn/

Hotline: 097 555 1366 – 086 255 1366

Đơn vị thi công, đại lý: 094 333 3331

Nhân viên hỗ trợ, tư vấn: 083 493 4016 – 098 221 6467

Xưởng sản xuất tại : Số 319 Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *