Tải miễn phí bản vẽ nhà đẹp 1 tầng diện tích 8x12m

Tải miễn phí bản vẽ nhà đẹp 1 tầng diện tích 8x12m.

Hiện nay, xu hướng xây dựng những ngôi nhà 1 tầng xinh xắn với đầy đủ công năng được rất nhiều người ưa chuộng. Nhằm giúp bạn đọc và những ai có nhu cầu có thêm phương án để tham khảo, bài viết này Blog xây dựng cập nhật bộ bản vẽ nhà đẹp 1 tầng đã được chia sẻ trên diễn đàn xaydung.

Quý khách hàng tham khảo: Dịch vụ xây nhàXây nhà trọn gói: Việt Architect có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn kiến trúc và xây dựng, với đội ngũ kts, kỹ sư giỏi có năng lực và chuyên môn cao.

Với hệ thống Bản vẽ  nhà 1 tầng trên diện tích 8x12m, khu đất khá vuông, bề sâu ngắn tuy nhiên tổng thể mẫu nhà có độ thẩm mỹ cao, mặt bằng bố trí hợp lý, trong đó diện tích các phòng được chia ra cụ thể như sau:

  • Phòng khách 20,64m2
  • 03 phòng ngủ với diện tích mỗi phòng ~10m2
  • Không gian bếp + ăn là 15,2m2
  • Khu vệ sinh chung cho toàn nhà 5,12m2

Dưới đây là bản vẽ mặt trước, mặt cắt và bản vẽ mái:

ban ve nha 1 tang dep - Tải miễn phí bản vẽ nhà đẹp 1 tầng diện tích 8x12mMẫu khá 1 tầng này khá quen thuộc với kết cấu mái ngói và bố trí nhà theo hình chữ L. Tuy nhiên có một điểm lưu ý là ở mẫu này KTS có bố trí kỹ càng về nội thất để người sử dụng dễ hình dung và mỗi không gian trong ngôi nhà được sắp đặt hệ thống.

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1

 

mb nha 1 tang dep 8x12m - Tải miễn phí bản vẽ nhà đẹp 1 tầng diện tích 8x12mĐể dễ hình dung, bạn có thể xem hình ảnh nội thất 3D12 - Tải miễn phí bản vẽ nhà đẹp 1 tầng diện tích 8x12m13 - Tải miễn phí bản vẽ nhà đẹp 1 tầng diện tích 8x12m

Với mẫu nhà trên, dự kiến kinh phí hoàn thiện là 320 triệu đồng, khá thích hợp cho những vợ chồng trẻ, muốn xây nhà với kinh phí thấp hoặc với những gia đình có nhiều người sinh sống. Do không rườm rà về đường nét, vật liệu phổ thông, tối giản trong bố trí không gian để đáp ứng nhu cầu sử dụng nhà có 3 phòng ngủ, kinh phí thấp mẫu nhà 1 tầng này hiện được rất nhiều nhà tham khảo xây dựng.

Chân thành cám ơn các đồng nghiệp đã chia sẻ mẫu bản vẽ nhà đẹp 1 tầng giúp Blog xây dựng có thêm nhiều tư liệu gửi đến cộng đồng, Tác giả vô tình có đọc bài viết xin vui lòng cho biết thêm thông tin để Blog xây dựng bổ sung vào bài viết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *