Thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp

Thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp, Biệt thự 3 tầng có hầm rộng, tham khảo các mẫu biệt thự 3 tầng có tầng hầm. Biệt thự 3 tầng có tầng hầm với nét đẹp duyên dáng đang là trào lưu nở rộng t.eo phong cách hiện đại không chỉ có Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới.

Tổng hợp các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp

Cùng tham khảo những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm được yêu thích nhất . Nhận thấy sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng về kiểu kiến trúc này, ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị và các bạn mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm. Đây là một trong số các mẫu biệt thự đẹp được yêu thích nhất trong năm 2017. Để hiểu rõ hơn về kiểu kiến trúc này, hãy cùng tham khảo công năng và thắc mắc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

mau biet thu cong tang ham 3 - Thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp

Tham khảo thêm các thiết kế biệt thự đẹp với kiến trúc 3 tầng tại link: >> biệt thự 3 tầng

biet thu cong tang ham 6 - Thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp
Mê mẩn 10 mẫu biệt thự có tầng hầm đẹp hiện đại. Biệt thự có tầng hầm với nét đẹp duyên dáng đang là trào lưu nở rộngtheo phong cách hiện đại không chỉ có Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới. 10 mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đẹp không tưởng · Ngắm loạt thiết kế biệt thự song lập đẹp không tưởng.

mau biet thu cong tang ham - Thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp

 

mau biet thu cong tang ham 1 - Thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng có hầm theo phong cách hiện đại . Chuyển đến Chi tiết mặt bằng các tầng trong mẫu nhà biệt thự 3 tầng có hầm. Tham khảo công năng của biệt thự được bố trí như sau: Tầng hầm : 121m2 : Phòng giải trí + kho + xem phim. Tầng 1 : 132m2 : Khách + bếp + ăn + wc. Tầng 2 : 130m2 : 3 phòng ngủ + 3 wc. Tầng 3 : 2 phòng ngủ + phòng thờ + wc + sân phơi + sân chơi.

biet thu cong tang ham 7 - Thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp

biet thu cong tang ham 9 - Thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp

BIỆT THỰ PHỐ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI CÓ TẦNG HẦM. Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại có tầng hầm đẹp được kiến trúc sư của Kiến Trúc Nội Thất Long An thiết kế theo phong cách hiện đại. Hình thức kiến trúc của ngôi biệt thự 2 tầng hiện đại có tầng hầm nổi bật với gam màu chủ đạo là màu trắng và xám đen kết hợp giữa “đặc – rỗng” đã tạo cho ngôi nhà trở nên thanh thoát.

biet thu cong tang ham 3 - Thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp

biet thu cong tang ham 1 - Thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp

Kiến Trúc Nhà Biệt Thự 3 tầng nổi, 1 tầng hầm. Điều ấn tượng nhất ở tầng 1 là không gian phòng khách – một không gian khá rộng cùng với sử dụng nhiều mảng kính lớn vừa để lấy sáng vừa tạo nhiều góc view đẹp ra sân vườn, bể bơi. Trước khi xây dựng tầng hầm, người ta phải nghiên cứu kỹ lưỡng để thiết kế sao cho phù hợp. Có thể bạn quan tâm bài viết: Thu hút bởi vẻ đẹp trong biệt thự Pháp Cổ. Biệt thự hiện đại. Nên thiết kế tầng hầm cho biệt thự 3 tầng như thế nào? Thiết kế tầng hầm trước hết phải phù hợp với quy mô nhà ở.

biet thu cong tang ham 5 - Thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp giả biệt thự 3 tầng 1 hầm. Kiến trúc nhà phố giả biệt thự luôn là sự lựa chọn phù hợp cho những khách hàng yêu thích xây dựng biệt thự song không có được mảnh đất rộng. Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng hầm, thiết kế biệt thự là những mẫu nhà được xây dựng ở một diện tích khá rộng rãi với nhiều ngôn ngữ khác nhau thể hiện được đúng phong cách và đẳng cấp.

– Bạn quan tâm tới phong thủy: Thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp ?

Nếu bạn là người quan tâm tới phong thủy thì cũng không cần quá lo lắng, bởi chúng tôi có những kiến trúc sư giỏi, chúng tôi có các chuyên gia tư vấn phong thủy giỏi, tham khảo thêm thông tin tại đây: Tư vấn Thiết kế nhà theo phong thủy

– Bạn quan tâm tới thủ tục pháp lý ( Xin cấp , sửa, hoàn công nhà): biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp ?

Những công trình xây dựng nào phải xin giấy phép xây dựng, thuê xây dựng như thế nào, xin ở đâu, chi phí như thế nào đó là hàng loạt các câu hỏi bạn quan tâm chúng tôi có riêng một bài viết về vấn đề này các bạn tham khảo: Thủ tục xin giấy phép xây dựng

– Bạn quan tâm tới uy tín và năng lực của Việt Architect Group : Thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp?

Việt Architect Group là một đơn vị hoạt động toàn diện trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, nội thất: Việt Architect Group gồm đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia trang trí nội thất hoạt động sâu rộng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng… Chúng tôi tư vấn và tham gia thực hiện các dự án khách sạn, tòa nhà cao tầng, biệt thự và nhà dân dụng. Các bạn có thể tham khảo các dự án chúng tôi đã triển khai:

– Bạn muốn biết quy trình tư vấn : Thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp ?

Việt Architect Group sẽ lập nhiệm vụ thiết kế – Đặt cọc thiết kế: Tiến hành đo đạc, khảo sát hiện trạng vị trí xây dựng và thống nhất nhiệm vụ thiết kế, tiến độ thực hiện, nắm bắt ý tưởng để tư vấn định hướng về cơ cấu, hình thức kiến trúc…(hoặc khảo sát qua điện thoại với những khách hàng ở xa):  xem chi tiết quy trình tư vấn và báo giá tại link>>: Quy trình tư vấn và Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất – Báo giá thi công

– Bạn quan tâm tới chi phí: Thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp?

Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất – Báo giá thi công:  Việt Architect Group  là đơn vị chuyên nghiệp về: TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – NỘI THẤT, trực tiếp thi công trọn gói nội thất và kiến trúc. Với Những cá nhân Xuất Sắc nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã và đang là địa chỉ quen thuộc với nhiều Khách hàng trên cả nước: Tham khảo link: Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất – Báo giá thi công

– Bạn quan tâm tới đội ngũ thi công: Thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp?

– Bạn quan tâm tới các kiến trúc sư có kinh nghiệm, ý tưởng nts?

– Bạn quan tâm tới các chuyên gia trang trí nội thất?

Chúng tôi đã trả lời hết các thắc mắc của các bạn, nếu còn thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc tới văn phòng tại khu vực gần nhất, chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng với những thiết kế và thi công của Việt Architect Group.

>>>Xem thêm: Các mẫu nội thất biệt thự đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *