Thiết kế biệt thự với kinh phí 1 tỷ

Thiết kế biệt thự với kinh phí 1 tỷ, những mẫu biệt thự đẹp 1 tỷ đồng.

Với kinh phí khoảng 1 tỷ đồng, bạn có thể thiết kế được một căn biệt thự mini khá đẹp và ưng ý, với sự tư vấn của kts, sẽ giúp bạn nên ý tưởng, công năng, phân chia không gian sinh hoạt phù hợp, bố trí giao thông, hành lang trong nhà tối ưu nhất.

Ngoài ra việc lấy ánh sáng, không gian sân vườn, sân thượng, vị trí phòng thờ theo phong thủy….

Tham khảo một số các công trình biệt thự với kinh phí khoảng 1 tỷ:

mau biet thu voi kinh phi 1 ty 300x230 - Thiết kế biệt thự với kinh phí 1 tỷ mau biet thu voi kinh phi 1 ty 09 249x300 - Thiết kế biệt thự với kinh phí 1 tỷ mau biet thu voi kinh phi 1 ty dep 300x226 - Thiết kế biệt thự với kinh phí 1 tỷ mau biet thu voi kinh phi 1 ty iu 300x225 - Thiết kế biệt thự với kinh phí 1 tỷ mau biet thu voi kinh phi 1 ty p 300x231 - Thiết kế biệt thự với kinh phí 1 tỷ mau biet thu voi kinh phi 1 tysa 300x225 - Thiết kế biệt thự với kinh phí 1 tỷ thiet ke biet thu voi kinh phi 1 ty 300x216 - Thiết kế biệt thự với kinh phí 1 tỷ thiet ke biet thu voi kinh phi 1 ty 100 300x216 - Thiết kế biệt thự với kinh phí 1 tỷ thiet ke biet thu voi kinh phi 1 ty abc 300x216 - Thiết kế biệt thự với kinh phí 1 tỷ thiet ke biet thu voi kinh phi 1 ty cd 300x216 - Thiết kế biệt thự với kinh phí 1 tỷ thiet ke biet thu voi kinh phi 1 ty dep 300x216 - Thiết kế biệt thự với kinh phí 1 tỷ thiet ke biet thu voi kinh phi 1 ty è 300x216 - Thiết kế biệt thự với kinh phí 1 tỷ

 

Tham khảo thiết kế – Kts Nguyễn Văn Trình

Cùng tham khảo một số các thiết kế nhà 1 tỷ đẹp

Thiết kế nhà phố 1 tỷ đẹp

Mẫu nhà phố đẹp 2018 -> Top 800 mẫu thiết kế nhà phố hiện đại, Việt Architect tổng hợp các bộ sưu tập những kiểu nhà phố 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng nhỏ đẹp, xem qua hình ảnh các thiết kế nhà phố đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Thiết kế nhà phố đẹp không chỉ là mơ ước và hoài bảo của mỗi gia đình Việt. Trước tình hình khó khăn của kinh tế nước ta thì việc thiết kế nhà phố giá rẻ hay nhu cầu thiết kế nhà phố diện tích nhỏ hẹp.

nha 2 tang dep e1515377660778 - Thiết kế biệt thự với kinh phí 1 tỷ

Thiết kế nhà ống 1 tỷ đẹp

Việt Architect là công ty Thiết kế nhà ống số 1 ở Việt Nam chuyên thiết kế nhà ống, thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự, thiết kế nhà đẹp chuyên nghiệp Hà Nội. Nhà ống hiện đại – Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà ống hiện đại, thiết kế nhà lô phố có kiểu kiến trúc hiện đại. Mẫu nhà ống hiện đại đẹp nhất. Thiết kế nhà ống đẹp hiện đang là nhu cầu mang tính thiết thực và có những đóng góp lớn lao đối với những khu đô thị, thành phố lớn trước quỹ đất xây nhà ở dân sinh ngày càng hạn hẹp. Việc xây dựng nhà ống sẽ đem lại rất nhiều tiện ích hấp dẫn, vừa có thể tiết kiệm được diện tích xây dựng lại vừa đảm bảo cuộc sống.

mau nha pho 2 tang 5x20m e1515377649471 - Thiết kế biệt thự với kinh phí 1 tỷ

Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Đảm bảo các chức năng:

– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.

– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu:  Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…)

Yêu cầu chung cần đảm bảo của ngôi nhà hiện nay:

Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.

Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2.

Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh  nếu là rộng trên 2m.

Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách.  Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.

Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.

Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:

Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *