Thiết kế nhà 1 trệt 4 lầu đẹp

Cùng tham khảo bài viết tư vấn thiết kế nhà đẹp 1 trệt 4 lầu đẹp với công năng tối ưu, chuẩn phong thuỷ: Việt Architect Group tư vấn giới thiệu các thiết kế nhà đẹp 1 trệt 4 lầu đẹp: nhà 1 trệt 4 lầu đẹp. Với đội ngũ kts tư vấn thiết kế nhà đẹp và sang trọng.

Một ngôi nhà đẹp gồm rất nhiều các yêu tố, một trong các yếu tố có vai trò quan trọng đó là vai trò của kiến trúc sư thiết kế.

Một ngôi nhà có bản thiết kế chuẩn trước khi xây dựng sẽ giúp Chủ Đầu Tư tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tốt nhất. Ngoài ra chất lượng của công tác thiết kế nhà đóng vai trò rất quan trọng bởi nó sẽ quyết định sự hiệu quả của vốn đầu tư.

Việt Architect Group là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng nội thất, các mảng tập trung như thiết kế biệt thự, với các phong cách biệt thự, được chủ đầu tư đánh giá cao. Ngoài ra hướng dẫn các vấn đề xin cấp phép xây dựng, tư vấn phong thủy.

Với mỗi dự án chúng tôi tư vấn cho CĐT từ vấn đề xin cấp phép xây dựng, tới phong thủy ( hướng nhà, hướng bàn thờ, hướng bếp, hướng bàn làm việc, hướng kê giường), tư vấn công năng sử dụng, ánh sáng, tầng hầm, thang máy đảm bảo khi thi công sao cho tiết kiệm và đẹp nhất.

Thiết kế nhà 1 trệt 4 lầu đẹp

thiết kế nhà đẹp 1 trệt 4 lầu đẹp- Những thiết kế nhà trệt4 lầu đẹp năm  2016 ai cũng mê mẩn.  Nắm bắt tâm tư và nguyện vọng thiết tha của nhiều gia chủ đồng thời để giúp cho các gia đình có thể căn cứ vào phối cảnh các mẫu nhà  đẹp cũng. Xây nhà mái bằng để sau này lên lầu.

>> Xem thêm các mẫu nhà 5 tầng đẹp

Mẫu nhà 1 trệt 4 lầu có thang máy đẹp

nha ong 5 tang s - Thiết kế nhà 1 trệt 4 lầu đẹp

mau nha dep 3.5 tang - Thiết kế nhà 1 trệt 4 lầu đẹp nha ong 5 tang 2 - Thiết kế nhà 1 trệt 4 lầu đẹp mau nha pho 5 tang ms003 - Thiết kế nhà 1 trệt 4 lầu đẹp thiemau t ke nha ong 5 tang dep - Thiết kế nhà 1 trệt 4 lầu đẹp mau nha pho 5 tang ms001 - Thiết kế nhà 1 trệt 4 lầu đẹp

 Thiết kế nhà 1 trệt 4 lầu đẹp

Những mẫu thiết kế nhà trệt4 lầu đẹp năm  2016 ai cũng mê mẩn.  Nắm bắt tâm tư và nguyện vọng thiết tha của nhiều gia chủ đồng thời để giúp cho các gia đình có thể căn cứ vào phối cảnh các mẫu nhà  đẹp cũng. Xây nhà mái bằng để sau này lên lầu.

Thời điểm cuối năm là thời điểm bắt đầu vào mùa xây dựng các công trình mẫu nhà trệt   đẹp, như cầu xây dựng mẫu nhà trệt  hay các mẫu nhà đẹp ở nông thôn đang trở nên cần thiết nhiều hơn.
Top 25 các mẫu nhà trệt  4 lầu đẹp 2016 sáng tạo mới

Ở bài viết trước công ty thiết kế thi công xây dựng nhà phố chúng tôi giới thiệu top 5 mẫu thiết kế nhà trệt đẹp ai cũng mê, như đã hứa hôm nay kiến trúc …
Cùng xem thêm những mẫu nhà lầu đẹp : Thiết kế nhà 1 trệt 4 lầu , Thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu , Thiết kế nhà 1 trệt 3 lầu , Thiết kế nhà trệt, mẫu nhà … mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp … thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu … nhà 1 lầu 1 trệt.
Đẹp mê ly đến từng cm 10 mẫu nhà trệt   sân vườn 3 đến phòng ngủ mới lạ độc đáo
Các mẫu nhà trệt   đẹp 2016 sáng tạo mới:

Chúng tôi giới thiệu thêm các *mẫu nhà trệt đẹp .

Việt Architect Group là đơn vị chuyên sâu về tư vấn thiết kế biệt thự: Với hàng trăm thiết kế biệt thự đẹp với các phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, pháp, phong cách châu âu đẹp ấn tượng.

Là đơn vị chuyên tư vấn kiến trúc xây dựng: Xây nhà trọn gói, Thi công xây dựng là bộ phận mới được phát triển của Việt Architect Groupnhà thầu xây dựng đang được phát triển nhanh nhất nhờ đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, các hạng mục công trình nhà ở dân dụng là dịch vụ uy tín hàng đầu với thương hiệu đã được khẳng định:

Các dịch vụ Việt Architect cung cấp khách hàng trong lĩnh vực xây dựng:

Thi công biệt thự

Thi công khách sạn

Thi công nhà ở

Thi công nhà xưởng

Thi công quán cafe

Thi công văn phòng 

Quy trình thiết kế nhà 1 trệt 4 lầu chuẩn của Việt Architect Group.

Chúng tôi có thể khái quát qui trình thiết kế nhà của Việt Architect Group qua các giai đoạn như sau:

– Gặp mặt, tìm hiểu nhu cầu cụ thể. Nhận yêu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc, trao đổi thông tin.
– Thoả thuận cụ thể về thiết kế phí, thời hạn bàn giao hồ sơ, trách nhiệm của các bên, mẫu hợp đồng.
– Ký hợp đồng thiết kế.
– Khảo sát, chụp ảnh, đo vẽ hiện trạng (nếu có).
– Thiết kế phương án sơ bộ.
– Tiếp tục hoàn thiện phương án trên cơ sở phương án sơ bộ và các đóng góp từ chủ đầu tư.
– Nếu chủ đầu tư duyệt phương án sơ bộ, công ty tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật và dự toán thi công chi tiết.
– Bàn giao toàn bộ hồ sơ.
– Chủ đầu tư nhận hồ sơ kỹ thuật thi công, thanh lý hợp đồng thiết kế.
Tùy vào từng nhu cầu thiết kế nhà cụ thể mà thời gian đầu tư nghiên cứu hoàn thành hồ sơ thiết kế khác nhau, trung bình từ 20 – 30 ngày làm việc. Khách hàng cần tìm hiểu thêm thông tin có thể truy cập vào các trang nội dung dịch vụ hoặc liên hệ với Phòng Dịch Vụ Khách Hàng để được tư vấn giải đáp trực tiếp.

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế nhà & Bảng Giá thiết kế hoặc liên hệ 0989.149.805 để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

>> Xem thêm báo giá xây dựng phần thô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.