Thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 3m đẹp

Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 3m công năng tối ưu, bố trí không gian khoa học mang lại không gian rộng rãi thoải mái cho từng thành viên trong gia đình. Tổng hợp các mẫu nhà phố, nhà ống 2 tầng kiểu dáng đa dạng, độc đáo được nhiều cặp vợ chồng trẻ yêu thích và đánh giá cao.

Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 3m đẹp

Được kts giàu kinh nghiệm của Viet Architect thiết kế nên các mẫu thiết kế này đều đảm bảo được công năng cơ bản cần có của một ngôi nhà 2 tầng mặt tiền 3m như: không gian diện tích sinh hoạt của các phòng chức năng; các công trình phụ wc, nhà tắm; cầu thang liên tầng và khoảng đệm trống, hệ thống lấy sáng và thông gió: cửa sổ, cửa thông gió, cửa ra vào; bố trí các vật dụng và nội thất hợp lý.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền 3×14m

Khoảng đất rộng 3x14m, xung quanh khá thoáng nên có thể thiết kế được cửa sổ quanh nhà. Ngoài ra theo yêu cầu của gia chủ thiết kế thêm tầng tum để làm phòng thờ và phòng giặt. Sau khi nghiên cứu chúng tôi đã đưa ra giải pháp tối ưu như sau.:

thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 2m 1 - Thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 3m đẹp
bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 3m

Tầng 1 : Chừa lại một khoảng đất nhỏ trước nhà làm sân nhỏ, tiếp đến là khu để xe. Tiếp đó là không gian phòng khách và phòng bếp+ăn được phân chia rõ ràng bởi cầu thang liên tầng+tiểu cảnh ở trung tâm nhà. Phòng wc chung đặt ở góc trong cùng của ngôi nhà.

Tầng 2 : Gồm 2 phòng ngủ và 1 w chung. phòng ngủ của 2 vợ chồng có thiết kế cửa sổ và cửa đi mở ra tiểu cảnh ban công trước nhà tạo không khí rất trong lành và thoáng mát. Phòng ngủ của con đặt ở cuối nhà với hệ thống cửa sổ lấy sáng và góc view đẹp nhìn ra khung cảnh bên ngoài.

Tầng tum : gồm 1 phòng thờ gia tiên, 1 phòng giặt, phần còn lại là sân phơi với tiểu cảnh cây xanh.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền 3,4×12,6m

Khu đất sở hữu mặt tiền rộng hơn một chút là 3,4 m nhưng thay vào đó chiều dài chỉ có 12,6m nhưng bù lại các mặt xung quanh ngôi nhà cũng khá là thông thoáng nên việc thiết kế cũng đỡ khó khăn rất nhiều. Phương án thiết kế mà kts đưa ra như sau:

thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 2m - Thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 3m đẹp
bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 3m

Tầng 1 : Không có quá nhiều chiều dài vì vậy để tận dụng tối đa diện tích thì phần sân nhỏ sẽ không được đưa vào thiết kế mà thay vào đó chúng tôi sẽ thiết kế khu vực để xe nhỏ trước nhà. Tiếp đến vẫn là không gian phòng khách được tách biệt với khu bếp+ăn. Nhà wc thì được đặt ngay dưới gầm cầu thang để tận dụng tối đa được diện tích. Ngoài ra ở các mặt bên chúng tôi đều thiết kế cửa sổ để tận dụng ánh sáng, lưu thông gió và tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Tầng 2 : Là không gian phòng ngủ của cả gia đình gồm 1 phòng ngủ lớn của bố mẹ và một phòng ngủ của con ở phía sau. Ở chính giữa là không gian cầu thang liên tầng, phòng vệ sinh chung và phòng tắm..

Tầng tum : Với một diện tích tum nhỏ nên chỉ có thiết kế phòng thờ được đưa vào, phần còn lại là sân thượng và sân phơi với các tiểu cảnh xanh được đưa vào tạo sự trong lành.

Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao, Viet Achitect group sẽ đem đến cho gia đình bạn những mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 3m đẹp nhất. Mọi tư vấn và đóng góp xin liên hệ theo website kientrucsuvietnam.vn hoặc đường dây nóng 0989. 149. 805. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp của các bạn.

>>> Xem Thêm: Thiết kế nhà 2 tầng đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *