Thiết kế Nhà 3 tầng 4 x 13 m

Thiết kế kiến trúc nhà 3 tầng đẹp được kts Việt Architect chuyên tư vấn thiết kế nhà ở tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp HCM. Mẫu nhà 3 tầng đẹp 2017, 2018 chúng tôi tuyển chọn những mẫu kiến trúc nhà vườn, nhà ở nông thôn giá rẻ, các kiểu nhà đơn giản mà hiện đại đang được ưa chuộng nhất. Chuyên tư vấn thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng đẹp, sang trọng, xu hướng 2017, 2018. Xem ngay các mẫu nhà phố 3 tầng được nhiều chủ đầu tư quan tâm nhất tại đây.

Thiết kế nhà 3 tầng là kiểu mẫu nhà có không gian thoáng có thể tiếp xúc với thiên nhiên, cùng kiến trúc sư trải nghiệm các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp. Chi phí xây dựng rẻ nhưng căn nhà vẫn đẹp, hiện đại và tiện nghi bất ngờ. Với nhiều phong cách kiểu dáng đẹp.

Yêu cầu:

Tầng một xây trên diện tích 4 x 10 m với công năng làm phòng khách và bếp, 3 m còn lại làm sân để trồng cây kiểng hoặc tiểu cảnh. Ở tầng này, phòng khách có tiểu cảnh hay hồ cá dưới ngầm cầu thang, không xây tường ngăn cách giữa phòng khách và bếp, để từ bếp có thể nhìn ra phòng khách.

Tầng hai xây 2 phòng ngủ với diện tích sàn 4 x 11 cầu thang ở giữa. Phòng vệ sinh sử dụng chung cho 2 phòng ngủ. Phòng ngủ phía trước chỉ làm ban công ở lối đi ra phía trước 1,2 x 1,2 còn lại tận dụng phần diện tích cho phòng ngủ.

Tầng ba xây 1 phòng ngủ và phòng vệ sinh. Phần còn lại ở phía trước thì dùng làm sân phơi và trồng cây xanh, diện tích sàn 4 x 11 m.

Mong ban biên tập nếu có thể tư vấn cho tôi vài hình ảnh về mặt tiền căn nhà. Xin chân thành cám ơn.

Nhà 3 tầng 4 x 13 m

Tôi đang dự định xây nhà với diện tích đất 4 x 13 m, nhà có hai vợ chồng và hai con. Rất mong ban biên tập tư vấn giúp cho tôi có thể xây được căn nhà như ý. (Phạm Vũ Duy)

Thiết kế nhà phố 850 triệu đẹp
Mẫu nhà phố đẹp 2018 -> Top 850 mẫu thiết kế nhà phố hiện đại, Việt Architect tổng hợp các bộ sưu tập những kiểu nhà phố 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng nhỏ đẹp, xem qua hình ảnh các thiết kế nhà phố đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Thiết kế nhà phố đẹp không chỉ là mơ ước và hoài bảo của mỗi gia đình Việt. Trước tình hình khó khăn của kinh tế nước ta thì việc thiết kế nhà phố giá rẻ hay nhu cầu thiết kế nhà phố diện tích nhỏ hẹp.

Thiết kế nhà ống 850 triệu đẹp
Việt Architect là công ty Thiết kế nhà ống số 1 ở Việt Nam chuyên thiết kế nhà ống, thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự, thiết kế nhà đẹp chuyên nghiệp Hà Nội. Nhà ống hiện đại – Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà ống hiện đại, thiết kế nhà lô phố có kiểu kiến trúc hiện đại. Mẫu nhà ống hiện đại đẹp nhất. Thiết kế nhà ống đẹp hiện đang là nhu cầu mang tính thiết thực và có những đóng góp lớn lao đối với những khu đô thị, thành phố lớn trước quỹ đất xây nhà ở dân sinh ngày càng hạn hẹp. Việc xây dựng nhà ống sẽ đem lại rất nhiều tiện ích hấp dẫn, vừa có thể tiết kiệm được diện tích xây dựng lại vừa đảm bảo cuộc sống.

 

Trả lời:

phoi 560800 1388981089 - Thiết kế Nhà 3 tầng 4 x 13 m

Phối cảnh mặt tiền công trình.

Theo yêu cầu của gia chủ, chúng tôi đưa ra phương án mặt bằng công năng sử dụng trong nhà. Với việc để sân sau, ngôi nhà sẽ có hai mặt thoáng trước và sau. Không gian thông thoáng, các phòng có ánh sáng trực tiếp.

t1n 682216 1388981089 - Thiết kế Nhà 3 tầng 4 x 13 m

Mặt bằng tầng 1. (Click vào ảnh)

Tầng 1 có bếp và phòng ăn chênh cốt sovới phòng khách tạo cảm giác sang trọng, cầu thang khoe ra, kết hợp tiểu cảnh nước dưới gầm thang, sinh động và là điểm nhấn, điểm thư giãn cho không gian phòng khách và bếp ăn. Một khoảng sân sau đưa thiên nhiên vào nhà. Gia chủ có thể thư giãn với công việc chăm sóc cây cảnh. Vệ sinh nhỏ tầng một đưa ra khu sân sau thoáng và rất sạch.

t2n 938454 1388981090 - Thiết kế Nhà 3 tầng 4 x 13 m

Mặt bằng tầng 2. (Click vào ảnh)

Ở tầng hai, cầu thang và phòng vệ sinh đặt ở khoảng giữa phục vụ chung hai phòng ngủ, cả hai phòng ngủ đều lấy ánh sáng tự nhiên, thông thoáng. Phòng ngủ phía trước có một ban công nhỏ tận hưởng gió và góc nhìn thiên nhiên.

t3n 848713 1388981090 - Thiết kế Nhà 3 tầng 4 x 13 m

Mặt bằng tầng 3. (Click vào ảnh)

Tầng ba có phòng ngủ phía sau, có một vệ sinh. Phía trước là sân phơi, một góc nhỏ làm tiểu cảnh và cũng là nơi trồng, chăm sóc cây cảnh. Với diện tích sân rộng, thoáng, gia chủ có thể làm sân tập thể dục buổi sáng tận hưởng khí trời trong lành.

KTSTrần Xuân Bắc
Văn phòng Kiến trúc Architectural View

Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Đảm bảo các chức năng:

– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.

– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu:  Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…)

Yêu cầu chung cần đảm bảo của ngôi nhà hiện nay:

Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.

Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2.

Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh  nếu là rộng trên 2m.

Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách.  Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.

Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.

Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:

Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.

xem thêm :http://kientrucsuvietnam.vn/gia-xay-dung-phan-tho/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *