thiết kế nhà 7x12m

Thiết kế nhà 7x12m đẹp. Với diện tích sử dụng nhỏ như vậy nhưng yêu cầu của gia chủ là thiết kế 1 mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ nên diện tích của các phòng ngủ đều được thu hẹp lại sao cho phù hợp, 3 phòng ngủ được bố trí 1 bên, phòng khách và phòng ăn, bếp được bố trí 1 bếp, cả nhà được sử dụng chung 1 phòng vệ sinh.

Hiện nay kiến trúc nhà   được nhiều người quan tâm và ưa chuộng, thiết kế nhà 3 phòng ngủ với chi phí chỉ vài trăm triệu đồng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay.  với nhiều phòng ngủ (3,4) phòng ngủ với thiết kế đa dạng ngày càng được ưa chuộng bởi cô ng năng sử dụng đầy đủ và kinh phí xây dựng thấp. Cung tham khảo một số thiết kế nhà với nối kiến trúc hiện đại đẹp 2018 được kts VAG tuyển chọn những mẫu thiết kế nhà đẹp giá rẻ, kiểu nhà vườn  ở nông thôn đơn giản mang phong cách hiện đại, các kiến trúc nhà ở.

Các thiết kế nhà đẹp 7x12m đang Hót

Mẫu thiết kế nhà 7x12m hình chữ L có 2 ban công rộng tầng 2 hướng ra khu trước mặt tiền, ban công trước được thiết kế mái tường hình vòm cung mềm mại, trong khi đó ban công sau được bố trí cách điệu tạo giàn hoa leo đẹp.

mau thiet ke nha chu l 2 tang 600 trieu 1 - thiết kế nhà  7x12m

 

Kết cấu mái thái của mẫu thiết kế nhà 7x12m phong cách  tân cổ điển bao gồm kết cấu chịu lực (các hệ dầm, vì kèo, cầu phong, xà gồ, li tô) được làm bằng vật liệu bê tông cốt thép. Kết cấu bao che  được liên kết bởi hàng ngàn các viên ngói thái chất lượng cao.

nha chu l 2 tang 1a - thiết kế nhà  7x12m

Việc tính diện tích xây dựng và dự toán một ngôi nhà khá quan trọng, các bạn có thể tham khảo công thức tính cơ bản như sau:

* Tầng 1 (trệt): 100%

* Tầng (lầu) 1,2,3: 100%/ lầu (bao nhiêu lầu thì nhân lên bấy nhiêu)

* Mái: 30% nếu là mái tôn, 50% cho mái bằng và mái ngói là 70%

Hiện nay báo giá xây dựng phần thô khoảng 2.8 – 3.2 triệu/m2 tuỳ vào khu vực và địa hình

Chi phí xây nhà trọn gói: Khoảng 4.8 – 5.5tr/m2.

thiet ke nha ong kieu phap - thiết kế nhà  7x12m

Chúng tôi tổng hợp các thông số cơ bản trong ngôi nhà, để mọi người cùng tham khảo.

xem thêm :http://kientrucsuvietnam.vn/gia-xay-dung-phan-tho/

Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Đảm bảo các chức năng:

– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.

– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu:  Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…)

thiet ke noi that nha ong 8 - thiết kế nhà  7x12m

Một số chúy ý khi thiết kế nhà đẹp 7x12m

Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.

Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2.

Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh  nếu là rộng trên 2m.

Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách.  Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.

Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình. iện tích phổ biến để bạn đọc tham khảo.

>>>>>: http://kientrucsuvietnam.vn/bang-gia-xay-nha-tron-goi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *