Thiết kế nhà trệt 2 phòng ngủ đẹp

Việt Architect xin gửi tới các bạn những mẫu Thiết kế nhà trệt 2 phòng ngủ đẹp, phù hợp cho các dia đình trẻ, ngoài ra có thể là những ngôi nhà nhỏ ở vùng quê để có thể nghỉ dưỡng. 

Việt Architect Group là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng nội thất, các mảng tập trung như thiết kế biệt thự, với các phong cách biệt thự, được chủ đầu tư đánh giá cao. Ngoài ra hướng dẫn các vấn đề xin cấp phép xây dựng, tư vấn phong thủy.

Kết cấu và cách bố trí các không gian chức năng hợp lý quyết định 80% sự thành công của một ngôi nhà.
Một thiết kế nhà đẹp hợp lý sẽ tạo được sự cân bằng giữa các không gian chính và phụ, tận dụng tốt những “góc chết” biến chúng trở nên hữu ích hơn. Mặt khác ngôi nhà nếu các không gian được bố trí một cách khoa học sẽ mang đến sự tiện lợi và một không gian sống thông thoáng, cở mở cho dù là sinh sống trong những căn nhà chia lô phố.

>> Xem thêm các thiết kế nhà 1 tầng ấn tượng

Đối với những thiết kế nhà trệt mang đặc trưng tích hợp tất cả không gian vào mặt bằng tầng trệt thì điều này lại càng quan trọng hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm bản bẽ bố trí bằng cho mẫu nhà trệt đẹp thì không nên bỏ qua bài viết này, những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích bạn rất nhiều.

Với mỗi dự án chúng tôi tư vấn cho CĐT từ vấn đề xin cấp phép xây dựng, tới phong thủy ( hướng nhà, hướng bàn thờ, hướng bếp, hướng bàn làm việc, hướng kê giường), tư vấn công năng sử dụng, ánh sáng, tầng hầm, thang máy đảm bảo khi thi công sao cho tiết kiệm và đẹp nhất. Thiết kế nhà trệt 2 phòng ngủ đẹp

cac ma nha 1 tret dep 001bv - Thiết kế nhà trệt 2 phòng ngủ đẹp

 

cac ma nha 1 tret dep 0018 - Thiết kế nhà trệt 2 phòng ngủ đẹp
Mẫu nhà đẹp ấn tượng với kiến trúc mái, sân vườn
cac ma nha 1 tret dep 001d - Thiết kế nhà trệt 2 phòng ngủ đẹp
Căn nhà có kiến trúc mái đẹp
mau ban ve nha cap 4 dep 8x12m 0123 - Thiết kế nhà trệt 2 phòng ngủ đẹp
nhà trệt sân vườn đẹp

cac ma nha 1 tret dep 00145 - Thiết kế nhà trệt 2 phòng ngủ đẹp

Việt Architect Group là đơn vị chuyên sâu về tư vấn thiết kế biệt thự: Với hàng trăm thiết kế biệt thự đẹp với các phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, pháp, phong cách châu âu.

Là đơn vị chuyên tư vấn kiến trúc xây dựng: Xây nhà trọn gói, Thi công xây dựng là bộ phận mới được phát triển của Việt Architect Groupnhà thầu xây dựng đang được phát triển nhanh nhất nhờ đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, các hạng mục công trình nhà ở dân dụng là dịch vụ uy tín hàng đầu với thương hiệu đã được khẳng định.

Xem thêm các gói dịch vụ của chúng tôi:

–  Thi công biệt thự,

– thi công khách sạn,

– thi công nhà ở,

– thi công nhà xưởng,

– thi công quán cafe,

– thi công văn phòng.

  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *