Thiết kế Spa nghỉ dưỡng cao cấp thu hút khách hàng

Thiết kế spa nghỉ dưỡng cao cấp

Thiết kế spa nghĩ dưỡng đẹp thu hút khách

Hiện nay, cuộc sống ngày càng hiện đại. Vì thế, con người có nhu cầu về spa nghỉ dưỡng có xu hướng đi lên, kéo theo đó xuất hiện nhiều tên spa tại các địa điểm khác nhau, trong đó quận 8 là một trong những nơi thu hút lượng khách đến nghỉ khá đông. Để thiết kế spa nghỉ dưỡng sang trọng, hấp dẫn khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ thì cần phải tuân thủ theo quy trình thiết kế. Do đó, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý độc giả về các bước thiết kế spa chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất.

spa nghi duong cao cap 715x400 - Thiết kế Spa nghỉ dưỡng cao cấp thu hút khách hàng
Spa nghỉ dưỡng cao cấp

Thiết kế khu vực lễ tân

Đây là nơi có sự xuất hiện của các lễ tân làm việc ở đó, với nhiệm vụ đón tiếp khách hàng. Việc làm này, khiến cho khách hàng cảm nhận được sự quan tâm. Bên cạnh đó, phòng chờ ngồi đợi cũng phải thật thoái mái, gây ấn tượng với khách hàng.

Thiết kế khu vực trưng bày sản phẩm

Thiết kế spa nghỉ dưỡng trú trọng phần thiết kế khu vực này, bởi để có thể gây sự chú ý trực tiếp đối với khách, đồng thời tiết kiệm không gian.

Giải pháp cho khu vực này chính là trưng bày sản phẩm ngay gần trước mặt spa, để trực tiếp lên kệ ở vị trí phía sau bàn lễ tân.

Đối với ghế ngồi spa

Thiết kế spa khéo léo bằng cách bố trí vị trí ghế ngồi ở xung quanh. Đối với làm đẹp móng tay, móng chân cần tạo ra không gian rộng cho công việc này.

Thiết kế phòng

mo hinh spa trong resort - Thiết kế Spa nghỉ dưỡng cao cấp thu hút khách hàng
Spa nghỉ dưỡng cao cấp

Thiết kế phòng massage, trị liệu, chăm sóc làm đẹp  có thể có một phòng hay nhiều phòng tùy vào nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, đối với không gian lớn, khuyến khích nên thiết kế từ 2 phòng trở lên, để có thể phân vùng ngăn cách giữa phòng nhân viên và phòng spa.

Thiết kế, chọn lựa màu sắc

Màu sắc là một khâu khá quan trọng trong thiết kế spa đẹp. Vì thế, nên cẩn thận và ưu tiên các màu nhẹ nhàng sẽ giúp cho khách hàng cảm nhận được sự thoái mái, thư giãn và đừng quên kết hợp giữa các yếu tố tự nhiên trong đó như cành cây, hoa lá tạo không gian thân thiện, ấm cúng hơn.

Các yếu tố khác

Các yếu tố khác liên quan đến spa đó là các phụ kiện đi kèm như thảm, gối ở tất cả các khu vực trong phạm vi spa. Sự kết hợp hài hòa với ánh sáng trong suất sẽ khiến cho không gian đã đẹp lại còn hoàn hảo, tuyệt vời hơn.

Tin chắc rằng, chỉ cần áp dựng các bước thiết kế spa nghỉ dưỡng ở trên, bạn sẽ có một spa ưng ý, cuốn hút khách hàng. Hãy tìm đến một đơn vị thiết kế uy tín để họ thay bạn thực hiện điều này. Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế nội thất spa, chúng tôi sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Với lời cam kết chắc chắn sẽ làm bạn thành công trên con đường kinh doanh của mình. Xem thêm các dịch vụ thiết kế nội thất shop,salon, thẩm mỹ viện tại: https://thietkespaminidep.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.