Thuê máy xây dựng giải pháp tối ưu hóa chi phí thi công

Máy xây dựng là một công cụ không thể thiếu trong thi công xây dựng ngày nay. Việc áp dụng máy móc và công việc thi công, giúp đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật và cãi thiện năng suất thi công. Tuy nhiên việc đầu tư mua máy tốn kém rất nhiều chi phí và không phải đơn vị nào cũng có đủ điều kiện. 

Thuê máy xây dựng là phương án được rất nhiều đơn vị lựa chọn, để có máy phục vụ cho công việc thi công thay thế cho phương án mua máy. Và dưới đây là những lý do thuyết phục để bạn lựa chọn phương án thuê máy . 

wJy6ePnp85Emk8IBRJA08ZyaE3nAHqZkhj5QxOUsMrfgshGxEvcUs2YvUAwi6iFi3 RyfYtOBYGTxoHgfsQVPDj3aFJjq2KKkrka8uVtFEUzL5kWWb5FPqZDANj0FjDfLo88KcSX - Thuê máy xây dựng giải pháp tối ưu hóa chi phí thi công

Thuê máy xây dựng

Thuê máy xây dựng giải pháp tối ưu hóa chi phí thi công

Giải quyết được bài toán chi phí

Không giống như việc mua máy phải bỏ ra cùng lúc chi phí quá lớn để trả cho người bán. Chi phí thuê máy bạn chỉ cần trả một khoản rất nhỏ so với giá trị máy và trả cho đơn vị cho thuê máy xây dựng theo từng tháng. Điều này giúp cho bạn có thể giảm được chi phí đầu tư, dàn trải được chi phí cho các công việc khác. 

xTOfdhHI823ER2rTku7qqaqHjurqPKNW oqjsLa1OwFDHBeKYAnf7X RQnGV34yQ1XW1x RWQIwYs5v5xzDdbqCLez9ZHeaFDDWFV70Sh3HNR8Gwd4cXplyCg23OGNJ4IFZ4Kvy9 - Thuê máy xây dựng giải pháp tối ưu hóa chi phí thi công

Thuê máy bẻ đai sắt xây dựng

Không phải lo về vấn đề hư hỏng

Khi bạn thuê máy xây dựng, đơn vị cho thuê sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm cho các vấn đề hư hỏng của máy. Điều này giúp loại bỏ được chi phí sửa máy phát sinh, nếu đó là máy của bạn đầu tư mua. 

Nếu bạn thuê máy ở các đơn vị uy tín, sẽ được cam kết về chất lượng máy luôn vận hành ổn định trong suốt quá trình thuê. Điều này giúp cho công việc thi công của đơn vị không bị gián đoạn, đảm bảo cho tiến độ thi công. 

8ktDOZ5cipp2HNrbHRVyhJeWTDnwF GCOak vhd0BQJ7UYBYj8W07ebfeg ASB9gZF1o rTPzKJQKvsZZT85oaj PGDU1O9jYWr7Ec0GIeb3ILpGoOQ 3sLRcBblEiR52gkWU8x1 - Thuê máy xây dựng giải pháp tối ưu hóa chi phí thi công

Thuê máy gia công sắt xây dựng

Tiền kho bãi và bảo trì máy

Các loại máy móc xây dựng thường chỉ sử dụng cho một giai đoạn nhất định nào đấy trong công trình. Khi sử dụng xong cần phải có kho bãi để chứa và thợ bảo trì máy thường xuyên để không bị hư hỏng. Điều này sẽ phát sinh thêm một khoản chi phí không nhỏ cho các đơn vị.

Đối với phương án thuê máy bạn sẽ trả lại cho đơn vị cung cấp khi không còn nhu cầu sử dụng. Không cần kho bãi để chứa hay kỹ thuật bảo trì sửa chữa, giúp tiết được một khoản chi phí tương đối lớn. 

Thuê máy xây dựng thế nào cho hợp lý?

Các trường hợp nên lựa chọn phương án thuê máy

Phương án thuê máy xây dựng là giải pháp giúp tối ưu hóa chi phí thi công mà bạn có thể thấy rõ, qua các nội dung ở trên. Tuy nhiên không phải loại máy nào phương án thuê cũng là tốt nhất. Bạn chỉ nên thuê những loại máy có các đặc điểm sau:

  • Thuê các loại máy có chi phí đầu tư quá cao so với nguồn vốn của đơn vị. 
  • Thuê các loại máy nhu cầu sử dụng không thường xuyên, chỉ phục vụ cho một giai đoạn ngắn, khối lượng ít.
  • Các loại máy có nhu cầu sử dụng lớn, cần nhiều bộ để sử dụng trong một khoản thời gian ngắn, các giai đoạn gấp rút của công trình. 
qSeaNlnF4lkwp5OyuShdZ5xxhl7B5Q2F7mSEn h OE f1SEuebidpwrJnWOZhrq2feLEjU8B SiAa5yh97tAGwCwhF3OkH0D3RtBYYrjx2JOHXY0rz8GsTz2nUnWDn62fnVtLsBS - Thuê máy xây dựng giải pháp tối ưu hóa chi phí thi công

Thuê máy lu dắt tay

Các loại máy xây dựng phù hợp với phương án thuê

Dưới đây là các dòng máy mà các đơn vị xây dựng hay chọn phương án thuê bạn có thể tham khảo nhé !

  • Thuê máy uốn sắt xây dựng
  • Thuê máy cắt sắt xây dựng
  • Thuê máy lu dắt tay 
  • Thuê máy bẻ đai sắt 
  • Thuê máy duỗi cắt sắt tự động
  • Thuê vận thăng nâng hàng 

Cảm ơn bạn đã xem bài viết ! Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn tìm được giải pháp hợp lý cho vấn đề máy móc xây dựng phục vụ cho thi công. 

>> Bạn có thể xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy xây dựng uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *