Tranh sắt treo tường tại Cầu Giấy

Hiện nay, nhu cầu trang trí nhà cửa, văn phòng,… ngày càng trở nên phổ biến. Ngoài những tranh thêu tay, tranh cát hay tranh đồng hồ thì tranh sắt khá được ưa chuộng trên thị trường. Dưới đây, chúng tôi xin gửi bạn những kinh nghiệm khi lựa chọn tranh sắt treo tường tại Cầu Giấy. Hy vọng rằng với những mẹo nhỏ trong bài viết này sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên đặc biệt hơn.

Tại sao nên lựa chọn tranh sắt treo tường?

G04HjOR5d ZVu7r92cOoQqlNKPdO3g7aVtzfyAKL7pzZnB3GHx29IC QYCG6BqGcQ37Zp9fw67DyejJMOxPCkbEoHmivPUJ8BczjNipwpR2hGn8hRPZlTupT2bxPSzezqVFYdeiV - Tranh sắt treo tường tại Cầu Giấy

Lý do lựa chọn tranh sắt treo tường

Trên thị trường có rất nhiều loại tranh sắt trang trí bày bán với giá cả phải chăng. Song, tranh sắt đã và đang chiếm lĩnh được thị trường khá lớn. Đâu là lý do khiến dòng tranh này trở nên phổ biến đến vậy? Dưới đây là những lý do cơ bản khiến tranh sắt được lựa chọn.

Tranh sắt treo tường có tuổi thọ cao

Một trong những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này phải kể đến là tuổi thọ của chúng. Trung bình, tuổi thọ của tranh sắt treo tường từ 10 đến 15 năm tùy từng dòng. Tuổi thọ cao của sản phẩm là điểm cộng lớn, giúp gia chủ tiết kiệm chi phí trang trí.

Tranh sắt treo tường có giá thành phải chăng

Ngoài ưu điểm nổi bật về tuổi thọ cao thì giá thành của dòng tranh này được đánh giá là rất tốt. Thông thường, tuổi thọ tranh cao sẽ đi liền với giá thành cao. Song, tranh sắt treo tường thường có giá thành “mềm” hơn. Để sở hữu một tác phẩm nghệ thuật bền bỉ với thời gian, bạn chỉ phải chi khoảng 800.000 VNĐ. Đây là mức chi phí phù hợp với hầu hết mọi gia đình hiện nay.

Tranh sắt treo tường có mẫu mã đa dạng

Một điểm cộng lớn đối với dòng tranh này bởi chúng đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như kích thước. Dù không gian của bạn có eo hẹp hay rộng lớn thì bạn vẫn có thể lựa chọn được một kích thước tranh phù hợp. Đặc biệt, mẫu mã của tranh sắt treo tường tại Cầu Giấy phong phú, đa dạng, được bắt nguồn từ nhiều ý tưởng độc và lạ.

Một số mẫu tranh sắt treo tường tại Cầu Giấy

Thị trường tranh sắt tại Cầu Giấy đang ưa chuộng dòng tranh sắt treo tường nào? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để cập nhật những mẫu tranh mới nhất.

Mẫu tranh sắt treo tường họa tiết hoa, lá

COsqLt77P3TAA6RVQx2ih0POLKwQ1 JTLfdNHOnc2IDcESMTQIqsEBmViWOTjbOAJx82kOYlgmjrC6i1wEJZca4aeppKxzU13Lff0xW87ocgnjEfLJm4YBE5OoTuD3ZYkECT3IAd - Tranh sắt treo tường tại Cầu Giấy

Mẫu tranh sắt họa tiết hoa, lá khá được ưa chuộng

Tưởng rằng chất liệu bằng sắt sẽ khó tạo nên một bức tranh hoa, lá uyển chuyển, nhẹ nhàng. Thực tế cho thấy, có rất nhiều mẫu tranh hiện nay có thiết kế hoa, lá được ưa chuộng. Tranh sắt treo tường họa tiết này được khá nhiều gia đình hay văn phòng tại Cầu Giấy lựa chọn bởi chúng giúp mang lại phong thủy. Ngoài ra, họa tiết hoa, lá còn giúp căn phòng trở nên mềm mại hơn.

Mẫu tranh sắt treo tường họa tiết hình tròn

vACB88zMLCweSzFj7K2xyJ37gxI2SHNhGt16CjbWGg7SV SuhCm2z3qsdZ HQYjwCYiTs2oUpRp2uoNeO XC8Rlcy hRerbg9k3u0P4EWvqkagauzWCODCYMOmjYVO4W5gAq91v5 - Tranh sắt treo tường tại Cầu Giấy

Họa tiết tròn là dòng tranh được bán chạy

Mẫu tranh sắt được ưa chuộng tiếp theo là những dòng tranh có họa tiết hình tròn. Đây là những thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, bắt mắt. Các thiết kế này có điểm nhấn rõ ràng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Đặc biệt, mẫu tranh sắt treo tường này được sử dụng khá phổ biến để tạo phong thủy tốt.

Những lưu ý khi mua tranh sắt treo tường tại Cầu Giấy

ORJ aOphUIvCl753gN2PXNt4hqfbdA6yVzVsy5BfNJg8Y5CobLA0JZGVIIh5NVr1FESeEHlKs3aZUXs4AtAbQCPDKmJjb5VlpZR2bWl4lxvBcdGcqqy3NylkoP zrao7AbX w4T1 - Tranh sắt treo tường tại Cầu Giấy

Một vài lưu ý khi lựa chọn tranh sắt treo tường tại Cầu Giấy

Để có thể lựa chọn được những bức tranh sắt treo tường ưng ý, bắt mắt và sang trọng. Bạn có thể tham khảo những lưu ý dưới đây để tiết kiệm tài chính nhất.

Lựa chọn cơ sở uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở phân phối, bán sản phẩm tranh sắt treo tường tại Cầu Giấy. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo yêu cầu về chất lượng và giá thành. Vì vậy, tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng là điều đầu tiên bạn cần lưu ý.

Lựa chọn thiết kế phù hợp

Bức tranh đẹp hay không còn phù hợp với không gian trưng bày sản phẩm. Nếu bạn có một bức tranh đắt tiền, đẹp về thiết kế song không phù hợp với không gian. Chính vì vậy, hãy tham khảo thêm ý kiến của cơ sở bán để lựa chọn được những dòng tranh phù hợp.

Trên đây là những lưu ý bỏ túi trước khi mua tranh sắt treo tường tại Cầu Giấy. Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể sở hữu được những bức tranh ưng ý nhất. 

xem thêm >>> tranh sắt tại hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *