Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 gác lửng mái thái 6×21m kinh phí dự trù 700 triệu

Nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhiều gia chủ khi yêu cầu mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng mái thái đẹp 6×21  trong thời gian qua. Công ty tư vấn thiết kế Vinahouse đáp ứng nhu cầu của gia chủ khi thiết kế mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái thái 6×21 phong cách hiện đại theo kiểu Pháp như sau:

Nhà cấp 4 là hạng mục được kientrucsuvietnam.vn giới thiều nhiều trong thời gian gần đây bởi nhu cầu mong muốn của phần đông người không có thu nhập cao mong muốn tham khảo và được tư vấn, những thiết kế nhà đẹp với nhiều phong cách kiểu dáng,hiện đại, mái thái, mái tôn, mái bằng được chúng tôi tổng hợp, và tất cả mọi người có thể tham khảo.

 

Trong xu hướng thiết kế nhà cấp 4 trong năm 2017 đẹp với công năng đầy đủ những gia chủ đều ưa thích những mẫu nhà cấp 4 hiện đại thoáng mát, không gian rộng kết hợp nên chúng tôi giải đáp những chiếc bản vẽ nhà cấp 4 thuần tuý , bản vẽ nhà cấp 4 mái ngói, mái thái hay bản vẽ nhà cấp 4 với gác xép tất nhiên những file bản vẽ nhà cấp 4 ở trong mỗi mẫu ngoài mặt nhà đẹp của chúng tôi gồm sở hữu phối cảnh từng góc view cũng như trả lời thêm nội thất nhà cấp 4.

Tuy nhiên , do hạn chế về bản quyền của gia chủ nên lúc giới thiệu tới quý vị sẽ không được toàn bộ như mong muốn nên quý vị có thể lên mạng download bản vẽ nhà cấp 4 để phù hợp có mục đích dùng và vốn đầu tư của mình.

Hi vọng mang những thời trang ngoài mặt nhà cấp 4 ở nông thôn hay thành thị dưới đây giúp quý vị có thể tham khảo sở hữu các bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn đẹp hay những chiếc nhà cấp 4 đơn thuần trong mỗi mẫu quý vị có thể yên ổn tâm xây dựng nhà mới cho mình mà không cần phải thuê kiến trúc sư kiểu dáng.

 Giải pháp cho nhà gác xép nhỏ đẹp luôn kích thích ý tưởng thông minh của các kiến trúc sư và kỹ sư vun đắp sao cho tiên tiến thông thoáng mà tiết kiệm nhất cho những chủ nhà nhất là ở các khu vực thành phố đất hẹp người đông không khí ngột ngạt khó chịu.

Qua sưu tầm của những nhân viên doanh nghiệp kiểu dáng nhà đẹp mới chúng tôi hôm này gửi đến Cả nhà với khu đất diện tích nhỏ hẹp trong khoảng 30m2 tới 60m2 nhưng nhu cầu sử dụng to cho 3 đến 5 thành viên và mong muốn sở hữu ko gian sao cho đẹp thoáng mát mà phối hợp nhân thể tích nhất.

Chúng tôi sưu tầm các kiểu thiết kế nhà cấp cấp 4 mang gác lửng nhỏ hẹp mang cả mặt phương án mặt bằng và kiến trúc cũng như thường gian bên trong để Cả nhà tham khảo nhằm với được những mẫu nhà đẹp kiểu mới tiên tiến trong tương lai gần.

Ngoài mặt mặt cắt bóc tầng nhà gác xép đẹp diện tích nhỏ.

 

phoi canh mau nha cap 4 gac lung mai thai 6x19 - Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 gác lửng mái thái 6×21m kinh phí dự trù 700 triệu

phoi canh mat tien chinh dien mau nha cap 4 gac lung mai thai 6x19 - Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 gác lửng mái thái 6×21m kinh phí dự trù 700 triệu

Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng mái thái 6×21

Thông tin mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng mái thái 6×21

Chủ đầu tư: Chị thủy

Địa chỉ: Kon Tum

Diện tích: 6×21

Kinh phí dự kiến 700tr

Thời gian thiết kế và thi công: 3 tháng

Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH MTV Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Vinahouse

Chủ trì: Ks. Đào Minh Đức

KTS. Lê Thông

Tư vấn phong thủy xây dựng

Tư vấn xây nhà gác lửng theo tuổi 1980 hướng chính Tây phù hợp với Tây tứ mệnh Thạch Lựu Mộc hướng Đoài cung Thiên Y rất tốt cho phong thủy Canh Thân.

Thiết kế kiến trúc mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái thái

Sau khi bàn bạc và thống nhất với chủ nhà chúng tôi đã lên phương án như sau:

Tầng trệt: Phòng khách, Phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm và 1 phòng vệ sinh riêng biệt. Cầu thang lên tầng lửng được thiết kế 2 vế

phoi canh tang tret mau nha cap 4 gac lung mai thai 6x19 - Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 gác lửng mái thái 6×21m kinh phí dự trù 700 triệu

Phối cảnh mặt bằng bố trí nội thất tầng trệt

Tầng lửng: Phòng thờ được thiết kế cao nằm phần đầu của tầng lửng, ở đây gia chủ yêu cầu rộng rãi để bố trí bộ bàn ghế để đọc sách yên tĩnh. Có ban công nhô bên hông hành lang. Tiếp đến là 1 phòng ngủ Master, 1 phòng ngủ thường và một nhà vệ sinh tắm rửa chung.

phoi canh tang lung mau nha cap 4 gac lung mai thai 6x19 - Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 gác lửng mái thái 6×21m kinh phí dự trù 700 triệu

Phối cảnh mặt bằng bố trí nội thất tầng lửng

Tất cả các Phòng ngủ đều có cửa sổ để lấy sáng và quan trọng hơn là lưu thông gió và không khí giúp gia chủ có giấc ngủ ngon và tốt cho sức khỏe. Tủ phòng ngủ được thiết kế âm tường tạo không gian vuông vắn rộng rãi cho phòng ngủ/.

Phòng bếp được bố trí trần thạch cao giật cấp tạo điểm nhấn. Nội thất phòng bếp làm bằng gỗ phối 2 màu tạo nét lịch lãm, Mặt bếp được lát đá hoa cương mông cổ. Chỗ đặt bếp nấu có cửa sổ lưu thông không khí nhằm hạn chế mùi khi nấu ăn.

phoi canh noi that nha dbep mau nha cap 4 gac lung mai thai 6x19 - Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 gác lửng mái thái 6×21m kinh phí dự trù 700 triệu

Phối cảnh nội thất phòng bếp

Phòng khách được thiết kế giật hộp tường 10 thứ nhất để tạo điểm nhấn trang trí. thứ 2 tạo không gian làm vách để Tivi và giá sách tiết kiệm không gian. Giúp cho gia chủ vừa đẹp mà không cần phải đặt tủ cầu kỳ chiếm diện tích. Sau cầu thang được thiết kế Lam trang trí thẳng đứng vừa ngăn cách giữa phòng ăn và phòng khách. Gia chủ có thể đặt một ít vật phẩm trang trí tại đây.

phoi canhphong khach mau nha cap 4 gac lung mai thai 6x19 - Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 gác lửng mái thái 6×21m kinh phí dự trù 700 triệu

Phối cảnh nội thất phong khách

>> Tham khảo thêm các mẫu nhà cấp 4 link : Nhà cấp 4 đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *