Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L mái thái 150m2 kinh phí dự trù 700 triệu

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L mái thái 150m2 sau đây được công ty Vinahouse chúng tôi thiết kế cho Anh Vinh ở Trảng Bom- Đồng nai. Là một giám đốc của một công ty SX thức ăn chăn nuôi ở Đồng Nai, anh Vinh đã tìm hiểu trên mạng và tình cờ tìm đến và liên hệ với công ty của chúng tôi. Sau khi liên lạc và bày tỏ nhu cầu Cty đã cử đồng chí KS Lê Thông xuống khảo sát khu đất, xem phong thủy và lên phương án sơ bộ tại khu đất 1000m2 và chốt phương án mặt bằng. Qua kiểm duyệt của ban giám đốc và được sự đồng ý của anh vinh chúng tôi đã thiết kế ra mẫu nhà cấp 4 hình chữ L mái thái trên diện tích 150m2 như sau:

Nhà cấp 4 là hạng mục được kientrucsuvietnam.vn giới thiều nhiều trong thời gian gần đây bởi nhu cầu mong muốn của phần đông người không có thu nhập cao mong muốn tham khảo và được tư vấn, những thiết kế nhà đẹp với nhiều phong cách kiểu dáng,hiện đại, mái thái, mái tôn, mái bằng được chúng tôi tổng hợp, và tất cả mọi người có thể tham khảo.

 

Trong xu hướng thiết kế nhà cấp 4 trong năm 2017 đẹp với công năng đầy đủ những gia chủ đều ưa thích những mẫu nhà cấp 4 hiện đại thoáng mát, không gian rộng kết hợp nên chúng tôi giải đáp những chiếc bản vẽ nhà cấp 4 thuần tuý , bản vẽ nhà cấp 4 mái ngói, mái thái hay bản vẽ nhà cấp 4 với gác xép tất nhiên những file bản vẽ nhà cấp 4 ở trong mỗi mẫu ngoài mặt nhà đẹp của chúng tôi gồm sở hữu phối cảnh từng góc view cũng như trả lời thêm nội thất nhà cấp 4.

Tuy nhiên , do hạn chế về bản quyền của gia chủ nên lúc giới thiệu tới quý vị sẽ không được toàn bộ như mong muốn nên quý vị có thể lên mạng download bản vẽ nhà cấp 4 để phù hợp có mục đích dùng và vốn đầu tư của mình.

Hi vọng mang những thời trang ngoài mặt nhà cấp 4 ở nông thôn hay thành thị dưới đây giúp quý vị có thể tham khảo sở hữu các bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn đẹp hay những chiếc nhà cấp 4 đơn thuần trong mỗi mẫu quý vị có thể yên ổn tâm xây dựng nhà mới cho mình mà không cần phải thuê kiến trúc sư kiểu dáng.

 Giải pháp cho nhà gác xép nhỏ đẹp luôn kích thích ý tưởng thông minh của các kiến trúc sư và kỹ sư vun đắp sao cho tiên tiến thông thoáng mà tiết kiệm nhất cho những chủ nhà nhất là ở các khu vực thành phố đất hẹp người đông không khí ngột ngạt khó chịu.

Qua sưu tầm của những nhân viên doanh nghiệp kiểu dáng nhà đẹp mới chúng tôi hôm này gửi đến Cả nhà với khu đất diện tích nhỏ hẹp trong khoảng 30m2 tới 60m2 nhưng nhu cầu sử dụng to cho 3 đến 5 thành viên và mong muốn sở hữu ko gian sao cho đẹp thoáng mát mà phối hợp nhân thể tích nhất.

Chúng tôi sưu tầm các kiểu thiết kế nhà cấp cấp 4 mang gác lửng nhỏ hẹp mang cả mặt phương án mặt bằng và kiến trúc cũng như thường gian bên trong để Cả nhà tham khảo nhằm với được những mẫu nhà đẹp kiểu mới tiên tiến trong tương lai gần.

Ngoài mặt mặt cắt bóc tầng nhà gác xép đẹp diện tích nhỏ.

 

mau nha cap 4 hinh chu L mai thai 150m2 4 - Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L mái thái 150m2 kinh phí dự trù 700 triệu

Phối cảnh tổng quan view 1

mau nha cap 4 hinh chu L mai thai 150m2 3 - Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L mái thái 150m2 kinh phí dự trù 700 triệu

Phối cảnh tổng quan view 2

Yêu cầu của chủ nhà:

Là một doanh nhân thành đạt sinh năm 1976 . Có nhà và đất ở Sài Gòn nhưng do công việc phần lớn là làm việc tại Đồng Nai nên A tính chỉ xây 1 ngôi nhà tạm vừa đủ để sinh hoạt và làm việc tại đây, và năm tới a sẽ về lại Sài Gòn. Do nhu cầu công việc nên anh thường phải tiếp khách nước ngoài nên yêu cầu nội thất phải dùng đồ ngoại sang trọng, nhà tắm phải kết hợp xông hơi, tất cả các phòng trong nhà đều phải kín đáo để có thể lắp điều hòa, Phòng khách rộng rãi kết hợp 2 bàn làm việc 1 cho anh Vinh và 1 cho thư ký, 3 phòng ngủ, 1 bếp ăn, 1 sân giặt phơi.

Thông tin mẫu nhà cấp 4 hình chữ L mái thái 150m2 như sau:

Chủ nhà: Lê Xuân Vinh

Địa chỉ: Trảng Bom- Đồng Nai

Diện tích khu đất: 1000m2

Diên tích xây dựng: 150m2

Thiết kế bởi KTS: Minh Đức cty tư vấn thiết kế xây dựng Vinahouse

Thời điểm thi công: 10/2015

Thời gian thi công dự kiến: 3 tháng

Dự toán công trình: 700 triệu

Nền ngôi nhà được tâng cao 5 bậc tam cấp tức 75cm, Phía trước tiền sảnh nhà đổ bằng sê nô đua ra một mét hai,  vì thế nên hơi tốn kém chi phí cho ngôi nhà. Nhà cấp 4 mái thái lợp tôn lạnh chống nóng giả ngói dốc 35 độ, xung quanh được bố trí tiểu cảnh trồng hoa khá bách mắt

Công Năng Sử Dụng:

Các bố trí trong mẫu nhà cấp 4 hình chữ L được thiết kế theo phong thủy tuổi Bính Thìn 1976 bản mệnh Sa trung thổ tây tứ mệnh.

mau nha cap 4 hinh chu L mai thai 150m2 2 - Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L mái thái 150m2 kinh phí dự trù 700 triệu

bốc tầng mặt bằng bố trí nội thất

Phòng Khách kết hợp làm việc rộng gần 40m2, phòng ngủ master rộng WC tắm rửa khép kín, phòng ngủ 01 WC tắm rửa khép kín, riêng phòng ngủ 02 sử dụng WC tắm rửa dùng chung. Tất cả phòng ngủ đều được bố trí cửa sổ thoáng lấy ánh sáng là lưu thông không khí. Phòng tắm đc bố trí Bồn tắm xông hơi cao cấp. phòng bếp và ăn có cửa nách tiện cho việc đi chợ nấu ăn không phải đi qua phòng khách, Phòng giặt phơi nằm sau cùng mái được lợp polycacbon lấy sáng.

mau nha cap 4 hinh chu L mai thai 150m2 5 - Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L mái thái 150m2 kinh phí dự trù 700 triệu

bản vẽ mặt bằng

mau nha cap 4 hinh chu L mai thai 150m2 - Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L mái thái 150m2 kinh phí dự trù 700 triệu

Phối cảnh 3D phòng khách view 1

mau nha cap 4 hinh chu L mai thai 150m2 6 - Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L mái thái 150m2 kinh phí dự trù 700 triệu

Phối cảnh 3D phòng khách view 2

Mẫu nhà hình chữ L phổ biến nhưng bố trí hợp lý, nội thất sang trọng là đặc trưng của ngôi nhà. Vườn rộng có trồng cây ăn quả khiến cho ngôi nhà hình chữ L rất hài hòa với thiên nhiên. Đúng là mẫu nhà nông thôn hiện đại rất hợp với nhiều gia đình ở nông thôn hiện nay, Xu thế xây nhà của các người thành đạt đều muốn ngôi nhà có cái gì đó nhớ tới tuổi thơ, nhớ về quê hương. Vậy nên kiểu nhà nông thôn mà hiện đại này rất được các doanh nhân thành đạt như a Vinh lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều  nhiều mẫu nhà cấp 4 đẹp cho quý vị tham khảo như: nhà cấp 4 có gác lửng, nhà cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 mái lệch . Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn một cách tận tình

>> Tham khảo thêm các mẫu nhà cấp 4 link : Nhà cấp 4 đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *