Xem hướng xây nhà hợp tuổi giáp thân 2004

Tổng quát tuổi Giáp Thân

– Năm sinh dương lịch: 2004

– Năm sinh âm lịch: Giáp Thân

– Nam: Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh; Nữ: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông Tứ mệnh

– Ngũ hành: Nước trong khe (Tuyền trung Thuỷ)

>> Xem thêm: 2004 mệnh gì 

Các hướng hợp và khắc đối có tuổi Giáp Thân

Tuổi Giáp Thân mệnh Thủy trong ngũ hành, thường là các người lạc quan, vui vẻ dù với chuyện gì xảy đến mang họ. Tính cách vui vẻ của họ đặc thù chiếm thiện cảm và tác động hăng hái đối với người tiếp giáp với . Chỉ cần ở cạnh họ bạn sẽ luôn thái bình vui vẻ và tĩnh tâm tậu được phương pháp giải quyết ấy là đặc thù mà chỉ những người tuổi Giáp Thân mới có chính vì những lòng kiên nhẫn và nhìn mọi thứ quanh đó mang tâm lý thoải mái mà bản thân họ sẽ sớm sắm được sự thành công và đích đên cho mình. Dù là sớm hay muộn họ vẫn thoả nguyện và kiêu hãnh về chính điều mà bản thân làm được.Sau đây là các hướng mà tuổi Giáp Thân rất cần lưu tâm để đổi thay vận mệnh cho bản thân.

Các hướng hướng hợp tuổi Giáp Thân – Nam

– Hướng Tây Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Hướng này rẻ cho gia chủ về tuyến phố tạo phúc cho con mẫu sau này, nhận được lộc của con loại gia đình ấm cúng gắn kết yêu thương hướng này khiến hướng cửa chính là hợp lý sẽ đón điều may mắn vào nhà.

– Hướng Đông Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): bố trí theo hướng này sẽ giúp cho gia chủ gặp phổ biến điều tốt phú quý sang giàu và an khang hưng thịnh vượng đây là vị trí phù hợp để đặt cho những nơi quan trong như nơi khiến cho việc.

– Hướng Tây (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): sắp xếp hướng này sẽ thuận theo ý trời nhận phúc phần từ trời cao chở che , phải chăng chủ phúc lộc, sang giàu, con cháu sáng tạo hiếu thảo .

– Hướng Tây Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): sắp đặt hướng này gia chủ sẽ yên ổn hạn chế được tai ách hậu họa trong khoảng kẻ xấu, và được người phải chăng thường xuyên viện trợ .

Hướng xấu cần tránh:

– Hướng Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị doạ dọa.

– Hướng Đông (Hoạ hại hay Nhà mang hung khí): Mọi sự khi khiến đều nhận sự thất bại, gặp rộng rãi sóng gió, rối rắm thường xuyên ập đến .

– Hướng Nam (Lục sát hay Nhà mang sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, sở hữu thể gặp tai nạn.

– Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp kẻ trộm viếng thăm, mất của, thất nghiệp.

những hướng thống nhất đối với Nữ tuổi Giáp Thân

– Hướng Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): xếp đặt hướng này gia chủ sẽ yên hạn chế được tai ương hậu họa từ kẻ xấu, và được người tốt thường xuyên giúp đỡ.

– Hướng Đông (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): sắp đặt hướng này sẽ thuận theo ý trời nhận phúc phần từ trời cao chở che, rẻ chủ phúc lộc, giàu sang , con cháu thông minh hiếu thảo .

– Hướng Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Hướng này phải chăng cho gia chủ về trục đường tạo phúc cho con dòng sau này, nhận được lộc của con dòng gia đình đầm ấm gắn kết yêu thương hướng này khiến cho hướng cửa chính là hợp lý sẽ đón điều may mắn vào nhà.

– Hướng Đông Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): sắp đặt theo hướng này sẽ tạo điều kiện cho gia chủ gặp rộng rãi điều phải chăng phú quý sang giàu và an khang phồn thịnh vượng đây là vị trí thích hợp để đặt cho những nơi quan trong như nơi làm cho việc.

Hướng xấu cần tránh:

– Hướng Tây Bắc (Lục sát hay Nhà mang sát khí): Gặp rối rắm về chuyện tình cảm, với thể gặp tai nạn.

– Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp kẻ trộm thăm viếng, mất của, thất nghiệp.

– Hướng Tây (Hoạ hại hay Nhà sở hữu hung khí): Mọi sự lúc làm cho đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.

– Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.å

Việc xác định hướng nhà tuổi 2004 có ý nghĩa quan trọng, giúp cho chủ nhà có thể xác định được tổng thế phong thuỷ trong ngôi nhà. Việc đó giúp kiến trúc sư có thể tư vấn thiết kế nhà theo phong thuỷ. Cùng VAG tìm hiểu hướng nhà tuổi giáp thân một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

– Hướng nhà ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc và cư trú. Việc lựa chọn hướng nhà phải bao quát điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí… Thông thường, hướng nhà tốt là phải đáp ứng được yêu cầu là mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng, mát mẻ. Đồng thời, phải cân nhắc đến cảnh quan xung quanh của ngôi nhà, quan cảnh xã hội của ngôi nhà.
– Năm sinh dương lịch: 1944, 2004
– Năm sinh âm lịch: Giáp Thân
– Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh
– Ngũ hành: Tuyền trung thủy (Dưới giữa dòng suối)
– Các tiêu chí căn bản để đánh giá tốt xấu về hướng khi làm nhà cho gia chủ tuổi giáp thân là:

Năm 2019, Việt Architect Group cập nhật thông tin về lĩnh vực phong thuỷ nhà ở để mọi người quan tâm có thể tham khảo. Ngoài ra có thể tham khảo các mẫu nhà đẹp, biệt thự đẹp của chúng tôi.

Lĩnh vực kiến trúc luôn có sự kết hợp hài hoà giữa phong thuỷ trong các không gian kiến trúc.Tham khảo một số các thuật ngữ phong thuỷ nhà ở dưới đây
Đông tứ mệnh, tây tứ mệnh

Mượn tuổi làm nhà là gì ?

Kim lâu là gì ?

Thước lỗ ban

sơ đồ bát quái, ngũ hành tương sinh ,

Phúc đức, thiên y, diên niên, Phục vị : hoạ hại, tam tai, ngũ quỷ, tuyệt mệnh

Quẻ mệnh, Đại Lâm Mộc, Dương Liễu Mộc, Tùng Bách Mộc, Bình Địa Mộc, Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc.

Lư Trung Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Phú Đăng Hỏa và Thiên Thượng Hỏa.

Hải Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Bạch Lạp Kim, Sa Trung Kim, Kim Bạc Kim và Thoa Xuyến Kim.

Lộ Bàng Thổ, Thành Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ, Bích Thượng Thổ, Đại Dịch Thổ, Sa Trung Thổ.

Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Trường Lưu Thủy, Thiên Hà Thủy, Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy.
1. Cách xác định Hướng nhà tuổi 2004 giáp thân theo phong thuỷ
– Hướng tốt: Đông Bắc(Sinh Khí); Tây Bắc(Diên Niên); Tây(Thiên Y);Tây Nam (Phục Vị)
– Hướng xấu: Đông(Hoạ Hại); Bắc (Tuyệt Mệnh);Nam(Lục Sát); Đông Nam(Ngũ Quỷ)
*Giải nghĩa từ ngữ phong thủy.
– Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
– Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ
– Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
– Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
– Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.
– Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
– Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
– Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

2. Hướng khí hậu của gia chủ tuổi giáp thân
– Không chỉ có gia chủ tuổi giáp thân mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.
– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi giáp thân, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

3. Ứng dụng phương vị xác định hướng nhà tuổi 2004 giáp thân
Phương vị hợp với gia chủ tuổi giáp thân được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.
Gia chủ tuổi giáp thân thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi giáp thân không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.
Điều này nó đã lý giải tại sao hai người sinh cùng một thời điểm nhưng ở hai phương vị khác nhau sẽ có số mệnh sướng khổ khác nhau.

Tham khảo thêm màu sắc sơn nhà đẹp hợp mện tuổi
Mệnh hoả hợp màu gì ?

Mệnh thổ hợp màu gì ?

Mệnh kim hợp màu gì ?

Mệnh thuỷ hợp màu gì ?

Mệnh mộc hợp màu gì ?

Thiết kế nhà cho tuổi 2004 giáp thân
Hiện nay VAG gồm đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia tư vấn phong thuỷ có thể hỗ trợ việc thiết kế nhà theo phong thuỷ.

 

– KTS. Nguyễn Văn Trình anh là kiến trúc sư tốt nghiệp Khoa kiến trúc Đại học xây dựng Hà Nội Một Kts Có bề dày kinh nghiệm Là chuyên gia DESIGN Kiến trúc, Ý tưởng và công năng luôn hoàn hảo, Anh Đã có quá trình tiếp xúc và làm việc với các kiến trúc sư lớn trong và ngoài nước, Là tác giả của nhiều công trình Kiến trúc Cao tầng tại Hà Nội, Bắc Ninh. Bắc Giang, ..v v ….. Anh là chuyên gia của nhiều dự án biệt thự cao cấp, khu resort, và khách sạn. Đồng thời cũng một người có những kiến thức rất vững về phong thủy (xem hướng nhà) luôn đưa ra bài toán tốt nhất về kiến trúc và phong thủy hòa hợp.

– Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( tuổi 67) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy xem hướng nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy. >> Xem thêm:  Báo giá thiết kế nhà theo phong thuỷ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *