Xem Phong thủy hướng nhà đất tuổi 1996 Bính Tý

Nam Bính Tý cung Tốn, thuộc Đông tứ mệnh. Bởi thế , khi xây nhà nên chọn 1 trong 4 hướng Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Nam (Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị)

Sinh năm 1996 mệnh gì, tuổi con gì, người sinh năm 1996 có mệnh Thủy – Giảm Hạ Thủy (nghĩa là Nước cuối nguồn), cầm tinh tuổi con Chuột (Bính Tý), sinh năm 1996 năm 2019 bao nhiêu tuổi 24 tuổi, 2020 là 25 tuổi. Người sinh năm 1996 hợp sở hữu tuổi Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ, hợp với hướng Bắc (Sinh Khí), Đông (Phúc Đức).

Để được dễ dàng trong công việc , tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày, việc xác định năm sinh của chúng ta mệnh gì, tuổi gì, nên hợp có những màu sắc, hướng nào, và những người tuổi gì? Là điều rất quan yếu .

Cung mệnh tuổi Bính Tý

Năm sinh âm/dương lịch: 1996 (19/02/1996 – 06/02/1997).
Quẻ mệnh:

Nam: Cung Tốn, mệnh Mộc, thuộc Đông tứ mệnh.
Nữ: Cung Khôn, mệnh Thổ, thuộc Tây tứ mệnh.

Niên mệnh (Ngũ hành): Thủy (giảm hạ thủy – nước cuối nguồn).

Nam tuổi Bính Tý hợp hướng nào?

>> Xen thêm: 1996 mệnh gì 

Tuổi nam Bính Tý nên xây cất nhà năm nào?

Muốn biết gia chủ Bính Tý nên xây đựng nhà năm nào, chúng ta cần xem xét xem gia chủ có phạm vào hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc trong năm dự định xây hay không. Giả dụ năm dự kiến xây nhà là năm 2020, chúng ta xét như sau:

Tam Tai: Gia chủ Bính Tý cần hạn chế các năm Tam Tai là Dần, Mão, Thìn. Năm 2020 là Canh Tý nên gia chủ không phạm vào Tam Tai.
Kim Lâu: Năm 2020, gia chủ Bính Tý 25 tuổi (âm lịch). Theo cách tính Kim Lâu, 25/9 = hai, dư 7 nên ko phạm Kim Lâu, vì nếu như số dư là một , 3, 6, 8 mới phạm phải Kim Lâu.
Hoàng Ốc: Gia chủ Bính Tý 25 tuổi nên theo phương pháp tính Hoàng Ốc rơi vào cung nhất Cát, xây nhà rất tốt .

tương tự, theo phương pháp tính trên sở hữu thể thấy gia chủ Bính Tý không phạm vào Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc trong năm 2020 nên xây nhà năm là thích hợp .

Hướng nhà hợp tuổi Bính Tý – nam 

Nam Bính Tý cung Tốn, thuộc Đông tứ mệnh. Do đó , lúc xây nhà nên chọn một trong 4 hướng Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Nam (Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị).

[Bốn hướng Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Nam (Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị) thích hợp để chọn lựa làm cho hướng xây nhà cho nam Bính Tý]

Bốn hướng Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Nam (Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị) phù hợp để chọn lựa khiến cho hướng xây nhà cho nam Bính Tý

Đặt cổng hướng nào hợp tuổi nam Bính Tý

Căn cứ vào mệnh, tuổi gia chủ nên chọn hướng cổng cho thích hợp. Với gia chủ là nam Bính Tý cung Tốn, thuộc Đông tứ mệnh, niên mệnh Thủy nên hướng cổng phù hợp là Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Nam (Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị).

Đặt bàn độc hướng nào hợp tuổi nam Bính Tý?

bàn độc không chỉ là nơi thờ phụng tiên sư cha, thanh minh lòng hàm ân của con cháu sở hữu ông bà, tiên sư cha mà theo quan điểm phong thủy, đây còn là nơi đem lại nguồn phúc lộc, may mắn. Chính vì vậy , nam Bính Tý nên đặt bàn độc hợp phong thủy theo 1 trong 2 hướng sau:

Tọa cung Thiên Y hướng Bắc (Sinh Khí): đem đến nguồn nhựa sống phải chăng , được ban phúc lộc từ ông bà, tổ sư , trục đường công danh thuận lợi và sức khỏe tốt .
Tọa cung sức sống hướng Nam (Thiên Y): tốt cho sức khỏe, sở hữu quý nhân phù trợ và gặp được phổ quát điều thuận lợi trên trục đường công danh, sự nghiệp.

 

Việc xác định hướng nhà tuổi Bính Tý 1996 có ý nghĩa quan trọng, giúp cho chủ nhà có thể xác định được tổng thế phong thuỷ trong ngôi nhà. Việc đó giúp kiến trúc sư có thể tư vấn thiết kế nhà theo phong thuỷ. Cùng VAG tìm hiểu hướng nhà tuổi Bính Tý 1996  một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Cùng các chuyên gia phong thuỷ xem hướng nhà tuổi Bính Tý , lựa chọn hướng nhà hợp tuổi 1996 Bính Tý mang tới nhiều tài lộc, may mắn và hoá giải hướng nhà xấu.

>> Tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn sử dụng la bàn phong thuỷ

Năm 2019, Việt Architect Group cập nhật thông tin về lĩnh vực phong thuỷ nhà ở để mọi người quan tâm có thể tham khảo. Ngoài ra có thể tham khảo các mẫu nhà đẹp, biệt thự đẹp của chúng tôi.

Lĩnh vực kiến trúc luôn có sự kết hợp hài hoà giữa phong thuỷ trong các không gian kiến trúc.Xem hướng nhà tuổi Bính Tý sinh năm 1996
Năm sinh dương lịch: 1996
Năm sinh âm lịch: Bính Tý
Quẻ mệnh: Tốn ( mộc) thuộc Đông tứ trạch
Ngũ hành: Giảm Hạ Thủy (Nước cuối khe ) >> Người mệnh thuỷ hợp màu gì
Hướng nhà: hướng Đông (Hướng tốt), thuộc Đông tứ trạch.Chi tiết sơ đồ bát quái của hướng nhà tuổi Bính TýMô hình vòng bát quái – Vòng bát quái chi tiết

Hướng tốt: Bắc (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Nam (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Đông (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ)
Hướng xấu: Tây Bắc (Họa hại: Nhà có hung khí), Tây (Lục sát: Nhà có sát khí), Tây Nam (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Đông Bắc (Tuyệt mệnh: Chết chóc)
(Nguồn tham khảo: Sách “Xây Dựng Nhà Ở Theo Địa Lý – Thiên Văn – Dịch Lý” của tác giả Trần Văn Tam – NXB Văn hóa thông tin năm 2002).

 

Tham khảo thêm các vật phẩm chấn cửa, mang lại tài lộc cho tuổi 1996  tại đây

Hướng nhà tuổi Bính Tý theo phong thuỷ
Hướng nhà hợp tuổi Bính Tý : Nam (nữ cuối bài). – Năm sinh dương lịch: 1996. – Năm sinh âm lịch: Bính Tý. – Quẻ mệnh: Tốn Mộc. – Ngũ hành: Giảm Hạ Thủy ( Nước cuối khe). – Thuộc Đông Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch. – Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam.

Tuổi Bính Tý hợp hướng nhà nào?
Bạn nên chọn hướng thuộc cung phúc đức, thiên y, sinh khí  và Diên Niên.

Hướng đất hợp tuổi 1996
Việc lựa chọn hướng đất tương tự hướng nhà, tham khảo phía dưới chung tôi trình bày chi tiết.

Chọn hướng nhà theo tuổi, xem hướng nhà theo phong thuỷ tốt xấu, cách chọn hướng nhà, Xem hướng nhà theo Bát Trạch.

tuổi  hợp hướng nào 1996 Bính Tý? chọn hướng nhà tuổi 1996 Bính Tý?

Hướng nhà và hướng cửa là tiêu chí quan trọng bậc nhất của mỗi công trình, có một số quan điểm nhầm lẫn về vấn đề này, cần phân biệt để tránh nhầm lẫn.

Để xác định được hướng nhà và cửa, cần phải biết trạch mệnh của chủ nhà, vì vậy việc xác định ai là chủ của ngôi nhà cũng rất quan trọng. Đối với nhà ở gia đình thông thường chủ nhà là người đàn ông đứng ra là chủ đầu tư xây nhà: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”.

Tìm hiểu thêm về các yếu tố liên quan tới phong thuỷ như:

>> Xem thêm: Giải thích ý nghĩa của sơ đồ bát quái

>> Xem thêm: Đông tứ mệnh, Tây tứ mệnh

>> Xem thêm tại:  Thiết kế giếng trời

>> Xem thêm :  Đặt két sắt theo phong thủy

Xem hướng nhà theo tuổi  và phong thủy. Chọn hướng xây nhà tốt nhất mang lại may mắn, sung túc. Tránh hướng nhà xấu lắm tà khí, mang lại nhiều may mắn và không gian sống tốt nhất.

Nguyên tắc chọn đất làm nhà:

Chọn đất là khâu quan trọng trong quy trình làm nhà.

Đất làm nhà trước hết phải là đất tụ khí thì mới tốt, quanh hồ …Miếng đất có thế thấp trước sau cao. tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ, hậu Huyền Vũ, tiền Chu Tước. Ngoài ra miếng đất phải có trường khí tốt. Cần cách chùa, miếu, không nên trông thẳng vào chùa, đình.
Tránh làm nhà đối diện với ngã 3 đường, hay đối diện với ngõ cụt. Không nên làm nhà trên đất hình tam giác.
Nguyên tắc xác định hướng nhà tuổi Bính Tý:
Cần phân biệt rõ hướng nhà và hướng cửa, nhiều người hay nhầm lẫn về vấn đề này.

Hướng nhà hay phương trông của nhà là phương mà mặt trước của nhà hướng tới. Nhà chỉ có thể trông về các hướng Bắc , Nam, Đông, Tây, ĐN, TB, TN, ĐB.
Việc xác định hướng nhà dựa vào các yếu tố sau:

Địa thế khu đất làm nhà, Hướng gió chủ đạo ( ở VN hướng chủ đạo là ĐN), Cường độ bức xạ mặt trời và Mạnh quái của chủ nhà.

Xem hướng nhà theo tuổi  và phong thủy. Chọn hướng xây nhà tốt nhất mang lại may mắn, sung túc. Tránh hướng nhà xấu lắm tà khí, mang lại nhiều may mắn và không gian sống tốt nhất.

Bài viết liên quan:

Bố trí bàn làm việc đúng hướng tuổi 1996 Bính tý

Xem tuổi hợp làm ăn với tuổi 1996 Bính Tý

 

Xem tuổi kết hôn hợp tuổi 1996 Bính Tý

 

Xem ngày giờ về nhà mới tuổi 1996 Bính Tý

Xem tuổi làm nhà tuổi 1996 Bính Tý

Xem ngày động thổ tuổi 1996 Bính Tý

Xem màu sắc hợp phong thủy tuổi 1996 Bính Tý

Xem Phong thủy hướng nhà đất tuổi 1996 Bính Tý

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam + NữHướng nhà hợp tuổi Bính Tý : Nam
– Năm sinh dương lịch: 1996

– Năm sinh âm lịch: Bính Tý

– Quẻ mệnh: Tốn Mộc

Xem: Giải thích ý nghĩa của sơ đồ bát quái

– Ngũ hành: Giảm Hạ Thủy (Nước cuối khe) >> Xem thêm: mệnh thuỷ hợp màu gì

– Thuộc Đông Tứ Mệnh

– Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y);

– Hướng xấu: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát);

Phân tích các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc:  >> Cách tính tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc
Xem tuổi làm nhà năm 2020 cho người sinh năm 1996
Thông tin về gia chủ
Năm sinh(ÂL): 1996

Tuổi: Bính Tý

Mệnh: Thủy – Giản hạ thủy – Nước mù sương

Năm khởi công: 2020 – 25 tuổi
Phân tích 5 yếu tố khi xây nhà là hạn: Thái tuế, tam tai, kim lâu, hoàng ốc, trạch tuổi.

1. Thái tuế:

Dân gian quan niệm rằng Thái Tuế là sao chủ một năm, đứng đầu trong các thần sát, quyết định sự cát, hung của năm đó, chính vì thế nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm sẽ gặp điều không lành. Những người bị phạm Thái Tuế nên cân nhắc rất kỹ và tốt nhất nên tránh làm các việc lớn như: khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân, hợp tác làm ăn…và trước khi muốn làm việc gì cũng nhất thiết phải hóa giải Thái Tuế, tránh nôn nóng dẫn đến hỏng việc.
Trong năm 2020 (Canh Tý) gia chủ Phạm Trị Thái Tuế nên: Vào năm này phiền não kéo dài, ít có thuận lợi suôn sẻ. Họa phúc mỗi thứ phân nửa, lúc được lúc mất. Phải hết sức tỉnh táo, sáng suốt tìm cách vượt qua khó khăn mới được. Phong thủy gọi trường hợp này là Phản Ngâm.

2. Tam tai:

Năm dự kiến làm nhà là năm 2020 tức năm Canh Tý như vậy sẽ Không phạm tam tai.
3. Kim lâu:

Năm 2020 gia chủ tuổi, tiến hành xây nhà không rơi vào hạn kim lâu.
4. Hoàng ốc:

Năm 2020, gia chủ 25 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành làm nhà sẽ Không phạm vào hạn hoàng ốc.
5. Trạch tuổi:

Năm 2020, gia chủ gặp Trạch Tử (rất xấu), không nên làm nhà
Quy trình động thổ – Gọi là phép điểm Long

Dùng Cuốc là tốt nhất, đứng theo hướng quy định rồi cuốc vào trong nhà mỗi nơi 5 nhát theo  thứ tự: Gồm 4 tứ duy + 4 tứ chính + trung cung
Tổng cộng là 45 nhát.
Phép điểm Long: phải dựa vào thời điểm khởi công mới tầm được Huyệt đạo của Long.
Quy trính đổ mái – đổ trần- cất nóc – Gọi là Thượng Lương
Tuỳ thời gian làm để biết khi thượng lương hay đổ bê tông mái nhà, chủ nhà sẽ đứng vị trí nào? quay mặt về đâu? đổ bao nhiêu xô bê tông? hoặc cất nóc nhà ra sao?
Lưu ý các trường hợp tuyệt đối không được làm nhà dù được tuổi

Gia chủ đang vận khăn xám, vợ đang mang thai không được làm nhà, xây nhà ,động thổ, cất nóc, đổ bê tông mái nhà, dọn phòng, khai trương.

Hướng dẫn làm thủ tục mượn tuổi:

Trước khi làm nhà, gia chủ làm giấy tờ bán nhà tượng trưng cho người mượn tuổi
Khi Động thổ, người mượn tuổi thay gia chủ tiến hành khấn vái và động thổ.
Trong thời gian làm lễ, gia chủ phải lánh xa khỏi khu vực hành lễ.
Các công đoạn Đổ mái, người mượn tuổi vẫn tiến hành thay gia chủ làm lễ, gia chủ tiếp tục tránh mặt.
Khi Nhập trạch, người mượn tuổi làm nốt các thủ tục dâng hương, khấn thành, rồi bàn giao lại nhà cho gia chủ.
Gia chủ làm giấy tờ mua lại nhà (với giá cao hơn giá bán nhà ở trên) và khấn cầu lễ nhập trạch.
Quy trình khấn lễ động thổ:

Trong lễ động thổ ngày xưa phải cúng tam sinh, ngày nay đơn giản hơn, nhưng phải là con gà, đĩa xôi, hương, hoa quả, vàng mã…
Sau khi làm lễ gia chủ (hoặc người được mượn tuổi nếu có) là người cầm cuốc bổ những nhát đầu tiên, trình với Thổ thần xin được động thổ, tiếp sau đó, mới cho thợ đào.
Trước khi khấn phải thắp nén nhang vái bốn phương, tám hướng rồi quay mặt vào mâm lễ mà khấn.
(Nguồn tham khảo: Sách “Xây Dựng Nhà Ở Theo Địa Lý – Thiên Văn – Dịch Lý” của tác giả Trần Văn Tam – NXB Văn hóa thông tin năm 2002)

Hướng dẫn thủ tục mượn tuổi làm nhà cho người sinh năm 1996
Mượn tuổi làm nhà, xây nhà có tốt không ? Kinh nghiệm mượn tuổi làm nhà ?

Hướng dẫn thủ tục mượn tuổi làm nhà. Mượn tuổi làm nhà thực chất rất khó, và cũng nhiều câu hỏi xoay quanh việc tại sao phụ nữ lại không được chú trọng trong việc “nhà cửa” để tìm hiểu kỹ hơn về việc xem tuổi làm nhà và trong câu hỏi mượn tuổi làm nhà thế nào cho đúng, các chuyên gia sẽ lý giải rõ hơn về vấn đề này.

Xem chi tiết thông tin nội dung tại link >> mượn tuổi làm nhà
Tham khảo thêm màu sắc sơn nhà đẹp hợp mện tuổi
Mệnh hoả hợp màu gì ?

Mệnh thổ hợp màu gì ?

Mệnh kim hợp màu gì ?

Mệnh thuỷ hợp màu gì ?

Mệnh mộc hợp màu gì ?

Thiết kế nhà cho tuổi Bính Tý 1996
Hiện nay VAG gồm đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia tư vấn phong thuỷ có thể hỗ trợ việc thiết kế nhà theo phong thuỷ.

 

– KTS. Nguyễn Văn Trình anh là kiến trúc sư tốt nghiệp Khoa kiến trúc Đại học xây dựng Hà Nội Một Kts Có bề dày kinh nghiệm Là chuyên gia DESIGN Kiến trúc, Ý tưởng và công năng luôn hoàn hảo, Anh Đã có quá trình tiếp xúc và làm việc với các kiến trúc sư lớn trong và ngoài nước, Là tác giả của nhiều công trình Kiến trúc Cao tầng tại Hà Nội, Bắc Ninh. Bắc Giang, ..v v ….. Anh là chuyên gia của nhiều dự án biệt thự cao cấp, khu resort, và khách sạn. Đồng thời cũng một người có những kiến thức rất vững về phong thủy (xem hướng nhà) luôn đưa ra bài toán tốt nhất về kiến trúc và phong thủy hòa hợp.

– Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( tuổi 67) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy xem hướng nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy. >> Xem thêm:  Báo giá thiết kế nhà theo phong thuỷ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *